Xin ad đăng hộ góc nhờ vả này hộ mình. Cảm ơn ad nhiều.  Mình mới nhận được thông báo của Binance như này, cho mình hỏi là tk của mình bị sao ấy? xin các cao nhân chỉ giáo mình phải làm gì để không ản

Xin ad đăng hộ góc nhờ vả này hộ mình. Cảm ơn ad nhiều. Mình mới nhận được thông báo của Binance như này, cho mình hỏi là tk của mình bị sao ấy? xin các cao nhân chỉ giáo mình phải làm gì để không ản

Xin ad đăng hộ góc nhờ vả này hộ mình. Cảm ơn ad nhiều. Mình mới nhận được thông báo của Binance như này, cho mình hỏi là tk của mình bị sao ấy? xin các cao nhân chỉ giáo mình phải làm gì để không ảnh hưởng đến tk của mình: “Binance] Hành động bắt buộc: Yêu cầu thông tin (1/2)
Binance thân mến,

Cảm ơn bạn đã ủng hộ Binance.

Là một phần trong nghĩa vụ pháp lý của chúng tôi, chúng tôi được yêu cầu tiến hành thẩm định đầy đủ đối với tài khoản của bạn, bao gồm cả việc thu thập thêm thông tin liên quan đến những điều dưới đây.

Bạn có phải là Người tiếp xúc với Chính trị (PEP) hoặc có liên quan đến PEP không? Nếu có, vui lòng cung cấp chi tiết về vị trí hoặc mối quan hệ của bạn với PEP.
Ngoài ra, vui lòng cung cấp cho chúng tôi thông tin chi tiết về công việc hiện tại của bạn bao gồm: nghề nghiệp, tên và địa chỉ của chủ lao động, chức danh của bạn và thời gian bạn đã làm việc ở đó.

Để đảm bảo rằng các dịch vụ đối với tài khoản của bạn không bị gián đoạn, chúng tôi yêu cầu bạn phản hồi chậm nhất vào ngày 8 tháng 5 năm 2023. Việc không phản hồi có thể khiến tài khoản của bạn bị hạn chế cho đến khi chúng tôi nhận được phản hồi từ bạn.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, bạn có thể liên hệ trực tiếp với dịch vụ khách hàng.

Chúng tôi đánh giá cao doanh nghiệp của bạn và cảm ơn bạn đã quan tâm đến vấn đề này.

Trân trọng,
Đội ngũ Binance”

Nguồn: Ryan Và Những Người Bạn – Học Vật Lý

Bạn thích bài này chứ?
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận