WOO Network (WOO) – PHÂN TÍCH DỰ ÁN SÀN TIỀM NĂNG

WOO Network (WOO) – PHÂN TÍCH DỰ ÁN SÀN TIỀM NĂNG

**THÔNG TIN DỰ ÁN**

**WOO Network** là một công ty cung cấp cả*** dịch vụ tập trung và phi tập trung. ***Sản phẩm chính của nó là** WOO X,** một nền tảng giao dịch tiền điện tử có phí bằng 0, cũng đóng vai trò là công cụ tổng hợp thanh khoản cho các tài sản kỹ thuật số.*** WOOFi là nhánh DeFi của Mạng WOO*** và hỗ trợ trao đổi phi tập trung bằng cách cung cấp thanh khoản trên chuỗi. WOO Network tham vọng trở thành một người chơi chính trong cầu CeDefi ( giữa tài chính tập trung và phi tập trung ).
Hình ảnhWOO Network ban đầu được ươm tạo bởi Kronos Research , một công ty thương mại định lượng lớn với 110 nhân viên trên toàn thế giới hoạt động trong lĩnh vực tạo thị trường, giao dịch tần số cao ( HFT ) cũng như chênh lệch giá. Nghiên cứu Kronos nhận ra trung bình $ 5 tỷ khối lượng giao dịch hàng ngày trên các sàn giao dịch toàn cầu và là một trong những công ty thương mại thuật toán lớn nhất thế giới. Nó hiện đóng vai trò là nhà tạo lập thị trường duy nhất trên nền tảng giao dịch WOO X.*** Kronos Research cũng là nhà tạo lập thị trường được chỉ định cho Binance, Huobi và OKEX và là nhà tạo lập thị trường hàng đầu cho trao đổi phi tập trung dYdX.
**
Info:
*[$WOO](https://twitter.com/search?q=%24WOO&src=cashtag_click) token is the thread that weaves WOO X + WOOFi together into a cohesive whole, enabling a growth flywheel running in perfect unison.

[@_WOOFi](https://twitter.com/_WOOFi)

: Stake for real yields, buybacks from fees

[@_WOO_X](https://twitter.com/_WOO_X)

: Stake for benefits, utility for social trading + more to come
## **THÔNG TIN BACKERS, DEV**

**Nhà đầu tư**

Đầu tháng 1/2022, Binance Labs dẫn đầu thương vụ đầu tư vào WOO Network với tổng trị giá $12M vòng serie A+. Khoản đầu tư sẽ hỗ trợ sự mở rộng nhanh chóng của WOO Network thông qua thu hút nhân tài, nghiên cứu và phát triển cũng như phát triển các sản phẩm phi tập trung mới.

***Tổng số gọi vốn: 57.82M
📷*TEAM**

**WOO Network** đã được ươm tạo bởi[ Kronos Research](https://kronosresearch.com/), một công ty thương mại đa chiến lược chuyên tạo thị trường, chênh lệch giá, CTA và giao dịch tần số cao ( HFT ), trung bình $ 5-10 tỷ khối lượng giao dịch hàng ngày trên các sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu. Nhóm lãnh đạo có sự đồng sáng lập của Kronos Research, Jack và Mark, người đã biến một nhóm 2 người vào năm 2018 thành một cường quốc thương mại định lượng toàn cầu với hơn 100 nhân viên trên 12 thành phố.
## **TOKENOMIC**

**Phân bổ
📷**
* Trong nửa đầu năm 2023, WOO Network sẽ đưa ra một loạt các cải tiến cho mã thông báo WOO. Phần đầu tiên sẽ tập trung vào việc giải quyết các vấn đề hiện có trong khi làm cho phân phối mã thông báo minh bạch hơn
* Mạng WOO sẽ đốt cháy hơn 705 triệu mã thông báo WOO, khoảng 24% nguồn cung tối đa, khi WOO Ventures, WOO DAO và quỹ bảo hiểm bị phá vỡ.
* Tất cả các cơ chết đốt token sẽ dừng lại, trong khi một phần lớn các mã thông báo hệ sinh thái còn lại sẽ được đưa vào các hợp đồng vest bị khóa thời gian để minh bạch và rõ ràng hơn về việc cung cấp mã thông báo.

**WOO Token Use Case**

Với WOO Tokens, các công dụng của token này như sau:
* 50% của các phí giao dịch khắp các mạng lưới dịch vụ của WOO Network sẽ được mua lại và đốt lượng token trên thị trường thứ cấp hằng tháng ⇒ Tăng tính khan hiếm của WOO token.
* Staking:Staking để nhận lại giảm phí giao dịch, mở khóa tính năng giao dịch không tốn phí trên WOO X.
Đối với các thể chế (institutions): Khi họ tạo ra khối lượng giao dịch lớn trên WOO X sẽ có thể stake WOO token theo khối lượng giao dịch của họ và các yêu cầu giao dịch để gia tăng các hạn mức API và đồng thời giảm phí.

* Yield:Các WOO stakers sẽ được nhận WOO token.
WOO token sẽ được stake trên WOOFi để nhận thưởng từ phí giao dịch.

* Discount: Sử dụng WOO Tokens sẽ được giảm phí giao dịch ⇒ Khuyến khích lực mua WOO token.
* Governance: WOO Network hướng đến trở thành sàn giao dịch phi tập trung hoàn toàn. Vì vậy, WOO Tokens được lên kế hoạch để thành token quản trị nhằm kiếm được quyền biểu quyết thông qua thời gian và số lượng WOO đã stake.
* DeFi Liquidity Provision and Yield farming: WOO được nhúng vào các sàn DEX khác nhau để cung cấp lợi nhuận dưới dạng yield farming.
* Borrowing & Lending: WOO có thể được dùng thế chấp để vay và cho vay trên Sushi Kashi, Rari Capital.
## **CHẤT XÚC TÁC**
* **Users, volume dex, cex đều tăng mạnh.
Hình ảnh**
* **Marketing dự án vừa bắt đấu tw WOOFI**
* **Binance nhận vesting nhưng chưa xả (thuyết âm mưu)
**Chi tiết video: [https://youtu.be/nOtaodCwkmY](https://youtu.be/nOtaodCwkmY)
## **ONCHAIN – CHART**

Onchain
WOO được rút ra khỏi sàn nhiều ở vùng 0.1-0.15 giai đoạn cuối tháng 11 – tháng 12 Năm 2022

List theo dõi Whales WOO:[ https://app.depocket.com/dashboard?w=ee4dca7f-3c33-4550-b2f3-9c5b6a12ce66](https://app.depocket.com/dashboard?w=ee4dca7f-3c33-4550-b2f3-9c5b6a12ce66)
📷

Chart
📷

Giá đang sideway biên độ 0.1-0.3 trong khung tuần

Khung ngày bắt đầu sideway biên độ nhỏ dần quanh 0.2 + Volume giảm dần => dấu hiệu siết cung =>** TÍCH LŨY
**Các vùng hỗ trợ gần nhất 0.18-0.2; 0.14-0.16; 0.1-0.11
## **TIỀM NĂNG VÀ RỦI RO**
* **So sánh với các sàn khác tương tự :** WOO hiện tại có đường giá khác tốt, vốn hóa ở mức trung bình, lượng users volume tăng trưởng trong downtrend, các đồng tương tự BGB, OKB, DYDX,…trong downtrend giữ giá tốt, uptrend có thể có sự tăng trưởng vượt trội giống giai đoạn BNB đầu năm 2021
* **Rủi ro thị trường, địa chính trị** : Xung đột Trung – Đài có thể ảnh hưởng tới dự án WOO (khi trụ sở chính của WOO đặt ở Đài Loan)
* Chi tiết video: [https://youtu.be/nOtaodCwkmY](https://youtu.be/nOtaodCwkmY)

Nguồn: Ryan Và Những Người Bạn – Diên Hồng

Bạn thích bài này chứ?
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận