Search

WEB3 CAREER INNOVATION – HIU VÒNG LOẠI ONLINE CUỘC THI “WEB3 QUIZZES 2023: UNLOCKING THE FUTURE!”

[WEB3 CAREER INNOVATION – HIU] VÒNG LOẠI ONLINE CUỘC THI “WEB3 QUIZZES 2023: UNLOCKING THE FUTURE!”
Đăng ký thi ngay để tranh giải siêu HOT: https://hooked.io/vn_wci_contest/

Thời gian diễn ra cuộc thi:
VÒNG LOẠI ONLINE: 7AM 30/11 – 11H59PM 27/12
CHUNG KẾT TẠI ĐH QUỐC TẾ HỒNG BÀNG: 29/12/2023
————————————-
HOOKED PROTOCOL CHÍNH THỨC RA MẮT CUỘC THI THỨ HAI nằm trong chuỗi chương trình “Web3 Career Innovation” được tổ chức tại Trường Đại học Quốc Tế Hồng Bàng giúp sinh viên tìm hiểu về Web3 thông qua quiz game đầy kịch tính và thú vị, giúp GenZ có cơ hội học tập, kiểm tra kiến thức và kỹ năng trong Web3.

Tham gia vào cuộc thi, vô số cơ hội, kiến thức, kỹ năng được mở ra với các bạn trẻ, khi chinh phục, cạnh tranh đua top trong trò chơi giải đố tại vòng loại online để giành lấy tấm vé vào vòng chung kết “ToDaMoon” và nhận giải thưởng cực hấp dẫn
Quyền lợi
➤ Tiền mặt lên đến 15,000,000 VND
➤ Top 20: Quà tặng độc quyền cực hấp dẫn
➤ Top 50: Bằng khen “Web3 Master”
Đăng ký thi ngay tại: https://hooked.io/vn_wci_contest/
—————————–
WEB3 CAREER INNOVATION | Chuỗi sự kiện định hướng nghề nghiệp và hội thảo hoàn toàn FREE cho sinh viên muốn tham gia, trải nghiệm không gian Web3, và cơ hội phát triển nghề nghiệp trong ngành Blockchain đang hot nhất hiện nay. Sự kiện đến nay đã được tổ chức thành công tại 2 trường đại học trên địa bàn TP HCM bao gồm Trường ĐH Kinh tế – Luật (UEL) và Trường ĐH Ngân hàng Thành Phố Hồ Chí Minh (HUB). *Hãy BẤM vào Web3 Career Innovation để tìm hiểu nhé!
—————————–
Cơ hội:
Lắng nghe những chia sẻ về kiến thức chuyên môn, ứng dụng thực tế về xu hướng công nghệ “Blockchain & Web3”.
Hiểu biết về về các sản phẩm và thông tin mới tại các booth doanh nghiệp Web3.
Hỗ trợ các bạn sinh viên định hướng nghề nghiệp cho bản thân và giới thiệu cơ hội việc làm trong lĩnh vực Công nghệ tài chính (Fintech).
Trải nghiệm hoạt động phỏng vấn trực tiếp với các doanh nghiệp.
Được trao bằng khen khi tham gia các cuộc thi và khóa học Web3.
Nhận quà FREE khi tham gia tương tác với doanh nghiệp Web3.
(Góp mặt cùng chương trình sẽ là những diễn giả nổi tiếng trong ngành, đội ngũ chuyên gia và nhân sự của 10 doanh nghiệp trong lĩnh vực tham gia phỏng vấn).
#wci2023 #web3 #web3careerinnovation #HIU

May be a graphic of text that says "WEB3 CAREER INNOVATION Î UNERINIAL HONGBANG COHOOKED WEB3 QUIZZES CONTEST: UNLOCKING THE FUTURE Giải mã câu đố‘, khám phá cơ hội, kiến thức, kỹ năng sỨC mạnh bản thân trong Web3. Đua top 100 giành vào chung kết "ToDaMoon" đầy kịch tính, giải thưởng CỰC hấp dẫn. GIẢI THƯỞNG TIỀN MẶT LÊN ĐẾN 15.000.000 Quà tặng độc quyền, siêu lớn cho Top 20* Bằng khen "Web3 Master" cho Top 50* G TRIỆU THỜI GIAN DIỄN RA CUỘC THI Vòng online: 7:00 AM 30/11/2023 11:59 PM 27/12/2023 Vòngchung chung (Tại Hồ“ng Bàng): 29/12/2023 REGISTER NOW"

Nguồn: Web3 Career Innovation

Bạn thích bài này chứ?
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận