Vốn ít thì nên làm gì để tothemoon mùa sau ???

(bài viết này dựa trên quan điểm cá nhân – không khuyến khích, xúi giục bất kì hành động mua/bán nào – mọi người có thể tham khảo hoặc không)

Chào ae, tôi tham gia thị trường mới đây cũng được gần 1 khoảng thời gian và cũng có 1 ít kinh nghiệm cho những ae vốn ít ( khoảng vài trăm u) – Vì tôi đi lên từ những đồng vốn nhỏ lẻ như này.

* Việc đầu tiên ae cần làm là phải xác định tư duy và chấp nhận rũi ro. Chúng ta vốn ít thì chúng ta phải chấp nhận Risk cực cao nếu muốn có gì đó trong thị trường này
* Tiếp theo là ae phân bổ vốn của mình: Theo mình, với số vốn nhỏ ntn, ae đừng nên chơi những con ETH, BTC. Những con này biến động không nhiều – Làm chôn vốn của ae. ae chỉ nên tập trung vào các Trend đang dần được build, được fomo hiện tại (L2, RWA, LSDfi, Socialfi, …) và phân bổ một thêm một ít vào Meme
* Hiện nay với mỗi trend/narrative có rất nhiều token mọc lên nhưng theo mình với mỗi trend/narrative ae nên chọn 2 con (1 con Lead và 1 con Risk ). VD với Socialfi, mình chọn Cyberconnect làm con LEAD và Friend3 làm con Risk ( nếu ra token)

Cảm ơn ae đã đọc bài viết !!!! Vì đây là lần đầu chia sẻ nên văn phong có lủng cũng mong mn bỏ qua.

Twitter: @MichaelKevn

Nguồn: Thanh Tuan

Bạn thích bài này chứ?
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận