Search

Việc Tìm Hiểu Thông Tin Về Đồng Coin Có Thực Sự Quan Trọng ???

I/ Bạn đi mua 1 chiếc điện thoại, bạn đi mua 1 chiếc xe máy lúc nào bạn cũng tìm hiểu thật kỹ mà nó chỉ có giá trị từ vài triệu đến vài chục triệu. Trong khi bạn mua 1 đồng coin vài nghìn đô,thậm chí cả trăm nghìn đô chỉ đơn giản thấy nó đang bay, thấy nó đang được quá nhiều người nhắc đến, hoặc đơn giản hơn là ai đó giới thiệu mà vào hàng múc nó trong khi không hề tìm hiểu nhiều dẫn đến bị dính fomo đu đỉnh.

Trong group mình có rất nhiều bậc lão làng, cũng có nhiều anh em mới vào thị trường, yêu mến , cùng nhau xây dựng nên 1 cộng đồng tuy nhiên không phải ai cũng biết những nơi, những trang wed cung cấp các thông tin để anh em có thể tìm hiểu, tìm kiếm những đồng coin có chất lượng cho vào danh mục và lựa chọn được vị trí đẹp để thu được lợi nhuận tốt.
II/ Những Trang Wed Mà Anh Em Nên Biết, Ở Đây Tâm Chỉ Giới Thiệu Wed Và 1 Số Thông Tin Cơ Bản, Anh Em Phải Vào Tìm Hiểu Sau Hơn
(đa phần các wed đều là tiếng Anh, nên anh em không biết tiếng anh có thể nhấn chuột phải chọn dịch sang tiếng Việt để tìm hiểu nhé)
1/ CoinGecko ( https://www.coingecko.com/vi) Wed về thông tin cần thiết của 1 đồng coin gồm: thị trường, về vốn hóa, cung lưu thông, đồ thị giao dịch, sàn giao dịch để mua… ngoài ra có thể dùng CoinMaketmap nhé.
2/ Fundraising ( https://crypto-fundraising.info/ ) Nơi cung cấp thông tin 1 đồng coin ,1 dự án đã được gọi vốn bao nhiêu, hoặc những dự án mới được gọi vốn để mình nắm bắt tiềm năng để đưa vào danh sách theo dõi. Từ số vốn đã gọi bạn có thể định giá đồng coin đó nhé. 1 trang wed tương tự là RootData ( https://www.rootdata.com/?fbclid=IwAR26HPa1Q3VXU5J-ciEy6oSJGGfw6_PPGv_zRbhnAut6nkWOoVnX7Q3N1i8)
3/ Token Unlocks( https://token.unlocks.app/ ) Nơi cung cấp cho bạn thời gian unlock( mở khóa token) của 1 dự án( đồng coin). Bạn dựa vào nó để xem tokennomic, sự phân bổ % của đồng coin cho các quỹ, team… từ đó đánh giá 1 dự án có sự phân bổ hợp lý không, có phần thưởng cho cộng đồng kéo user không, cho team vừa đủ động lực, cho quỹ đủ để lái giá và không quá nhiều để úp bô cộng đồng. Lịch unlock coin sẽ giúp bạn nắm được thời gian mua hàng hợp lý hơn nhé.
4/ Defilama ( https://defillama.com/ ) Defi là xương sống của crypto,1 hệ sinh thái mạnh thì mảng defi phải mạnh, Là nơi cung cấp thông tin về TVL( tổng giá trị khóa của hệ sinh thái đó), TVL của hệ sinh thái tăng chứng tỏ dòng tiền đang đổ về hệ đó và bạn vào hệ sinh thái để săn các hidden gem cho mình.
5/ ICO Drops ( https://icodrops.com/ ) Nơi cung cấp cho bạn những dự án ICO, những thông tin cần thiết về ngày giờ, nền tảng, số vốn cần gọi, có cả những dự án đã ICO thành công, đang ICO, và sắp ICO, bạn dựa vào đó để săn cho mình những dự án chất lượng để rót tiền, không phải dự án nào cũng ngon, nhưng nếu trúng được dự án chất lướng sẽ thay đổi vị thế của bạn.
6. Coinglass( https://www.coinglass.com/vi ) là nơi không thể thiếu của tín đồ Crypto, wed sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều thông tin, dữ liệu, từ chỉ số tham lam sợ hãi, MA trung bình 2 năm, biểu đồ, và rất rất nhiều dữ liệu hữu ích, anh em nghiên cứu những dữ liệu hữu ích. Anh em nghiên cứu sâu về nó và lấy những thông tin cần nhé.

7/ Dropstab( https://dropstab.com/ ) Là 1 trang wed cựa kỳ hay và uy tính, mình cực kỳ thích trang này nó cung cấp rất nhiều thông tin hữu ích từ theo dấu chân của Quỹ lớn để tìm những dự án tìm năng, bạn có thể tìm 1 đồng coin về đã gọi vốn được bao nhiêu, quỹ nào dẫn đầu, giá họ mua là bao nhiêu, xác định ROI ( lợi nhuận) của Quỹ ở giá hiện tại, từ đó nhận định vị thế của mình so với Quỹ, có cả lịch Vesting của đồng coin đó. Ngoài ra nó còn cung cấp rất nhiều thông tin quý giá cho bạn .
8/ Tradingview( https://vn.tradingview.com/ ) Đây sẽ là nơi cung cấp bạn về đồ thị, các thông tin đồ thị, bạn có thể vẽ chart để xác định xu hướng, vùng kháng cự, vùng hỗ trợ, Có rất nhiều chỉ báo quan trọng, ví dụ nhu RSI.. dựa vào đó bạn xác định vùng giá mua phù hợp hơn. Lưu ý 1 chút là Tradingview có thể có tường lửa nếu bạn dùng máy tính không truy cập được có thể dùng PVN để vượt tường lửa, còn điện thoại thì dùng ok. Hoặc bạn có thể mua Vip.

Ngoài ra còn có nhiều trang wed hữu ích anh em tìm hiểu thêm như: Crypto Rank, Crypto bubble, Cypherhunter, Cryptoquant, Chainlist…. và còn rất nhiều nơi cung cấp kiến thức, thông tin để anh em tìm hiểu coin, tìm hiểu thị trương, anh em có thể cùng chia sẽ vào bình luận bên dưới để chúng ta tìm hiểu,

Vì 1 cộng đồng Và Những Người Bạn ngày càng phát triển, và anh em cộng đồng chúng ta tránh mất tiền trong thị trường cùng kiếm thật nhiều tiền của thị trường, đem đô la về nước nhà.
Chúc anh em giàu sụ và cho mình 1 like giữa đêm khuya nha anh em.

Nguồn: Thanh Tam

Bạn thích bài này chứ?
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận