Vài công cụ miễn phí anh em nên nắm vững để sử dụng hằng ngày trong crypto.

**𝟭. 𝗖𝗼̂𝗻𝗴 𝗰𝘂̣ 𝗯𝗮̉𝗼 𝗺𝗮̣̂𝘁.
**
Dedotfi : Người dùng có thể kết nối ví hoặc quét địa chỉ hợp đồng của token, NFT và Staking Vault trên nền tảng De.Fi. Đối với nhà phát triển, De.Fi cũng sẽ giúp định vị chi tiết lỗ hổng trong mã nguồn. ~> [https://de.fi/](https://de.fi/)
PocketUniverseZ : Trình kiểm tra giao dịch giúp tránh các hợp đồng lừa đảo. Tiện ích mở rộng này hiển thị kết quả giao dịch trước khi xác nhận. ~> ~> [https://chrome.google.com/webstore/detail/pocket-universe/gacgndbocaddlemdiaadajmlggabdeod](https://chrome.google.com/webstore/detail/pocket-universe/gacgndbocaddlemdiaadajmlggabdeod)
RevokeCash: Cho phép bạn kiểm tra tất cả các hợp đồng mà bạn đã chấp thuận và thu hồi quyền truy cập cho những hợp đồng không còn cần thiết nữa. ~> [https://revoke.cash/](https://revoke.cash/)
Chainabuse: Tổng hợp thông tin báo cáo về các ví scam và hướng dẫn các bước cần làm sau khi bị scam. ~> [https://www.chainabuse.com/](https://www.chainabuse.com/)

**𝟮. 𝗖𝗼̂𝗻𝗴 𝗰𝘂̣ 𝗽𝗵𝗮̂𝗻 𝘁𝗶́𝗰𝗵 𝗱𝘂̛̃ 𝗹𝗶𝗲̣̂𝘂.
**
Crypto_Dealflow : Thông tin về các vòng huy động vốn mới nhất. ~>https://crypto-fundraising.info/deal-flow/
Tokenterminal: Dịch vụ này tổng hợp dữ liệu tài chính trên các chuỗi khối lớn và các ứng dụng phi tập trung (dApps) chính, biến nó thành một công cụ tuyệt vời để theo dõi doanh thu giao thức. Đây cũng là nơi nhanh nhất để tìm các token “bị đánh giá thấp” (undervalued). ~> [https://tokenterminal.com/](https://tokenterminal.com/)
DefiLlama : Tool này thì quá quen thuộc với anh em rồi, nó cung cấp các thông tin và dữ liệu onchain của các dự án DeFi từ tất cả các blockchain trên toàn bộ thị trường như Ethereum, BNB Chain, Solana. ~> [https://defillama.com/](https://defillama.com/)
DuneAnalytics : Trên nền tảng này, bạn có thể tìm thấy dữ liệu chi tiết từ các nhà phân tích về các dự án tiền điện tử cụ thể, các lĩnh vực tiền điện tử như NFT hoặc DeFi, và cả các hệ sinh thái. ~> [https://dune.com/browse/dashboards](https://dune.com/browse/dashboards)
ArkhamIntel : Nó cho phép bạn xác minh phân phối token/NFT và xác định các nhóm địa chỉ. Tool này sẽ trực quan hóa tất cả ví liên quan và cho bạn thấy mức độ phân phối phi tập trung thực sự như thế nào. ~> [https://www.arkhamintelligence.com/](https://www.arkhamintelligence.com/)
Bubblemaps : cho phép người dùng dễ dàng nhìn thấy mối quan hệ và sự phụ thuộc giữa các ví nắm giữ token. Điều này giúp người dùng hiểu rõ hơn về phân phối token trong hệ sinh thái. ~> [https://bubblemaps.io/](https://bubblemaps.io/)
Artemis__xyz : Cung cấp góc nhìn đơn giản nhất để so sánh dữ liệu giữa các L1 và L2 khác nhau. Ví dụ, bạn có thể dễ dàng hình dung hoạt động của người dùng và số lượng giao dịch. ~> [https://www.artemis.xyz/](https://www.artemis.xyz/)
CryptoFeesInfo : Trang web cung cấp thông tin về các mức phí trung bình hàng ngày và trong vòng 7 ngày cho các mạng khác nhau. ~> [https://cryptofees.info/](https://cryptofees.info/)

**𝟯. 𝗖𝗼̂𝗻𝗴 𝗰𝘂̣ 𝗾𝘂𝗮̉𝗻 𝗹𝘆́, 𝘁𝗵𝗲𝗼 𝗱𝗼̃𝗶 𝗱𝗮𝗻𝗵 𝗺𝘂̣𝗰 đ𝗮̂̀𝘂 𝘁𝘂̛.
**
DeBankDeFi : theo dõi danh mục bao gồm tất cả các token, giao thức DeFi và NFTs trên tất cả các chuỗi EVM.~> https://debank.com/
Dropstab_com : Lưu trữ danh mục đầu tư của bạn. ~> https://dropstab.com/
Nansenportfolio : Theo dõi tất cả khoản nắm giữ DeFi và NFT của bạn bằng cách sử dụng trình theo dõi danh mục đầu tư đa chuỗi. ~> https://portfolio.nansen.ai/

**𝟰. 𝗖𝗼̂𝗻𝗴 𝗰𝘂̣ 𝘁𝗿𝗮𝗱𝗶𝗻𝗴.
**
VestLab : Cung cấp lịch unlock token và phân tích hệ thống mã thông báo của các dự án khác nhau. ~> [https://vestlab.io/](https://vestlab.io/)
TensorCharts : cho phép bạn có cái nhìn sâu hơn về order stack trên các sàn giao dịch khác nhau. ~> [https://www.tensorcharts.com/](https://www.tensorcharts.com/)
Dexscreener : Phân tích, xu hướng và biểu đồ DEX theo thời gian thực. ~> [https://dexscreener.com/](https://dexscreener.com/)
coinglass_com : Thống kê tỷ lệ Long short trên các sàn giao dịch. ~> [https://www.coinglass.com/vi](https://www.coinglass.com/vi)

**𝟱. 𝗖𝗼̂𝗻𝗴 𝗰𝘂̣ 𝗱𝘂̀𝗻𝗴 𝘁𝗿𝗼𝗻𝗴 𝗺𝗮̉𝗻𝗴 𝗔𝗶𝗿𝗱𝗿𝗼𝗽.
**
Earni_fi : Một nền tảng hiển thị cho bạn các airdrop, poap chưa được nhận. ~> [https://earni.fi/](https://earni.fi/)
DropsEarn : Nền tảng này cung cấp thông tin về testnet, ambassador programs và airdrop. ~> [https://dropsearn.com/](https://dropsearn.com/)

**𝟲. 𝗖𝗼̂𝗻𝗴 𝗰𝘂̣ 𝗱𝘂̀𝗻𝗴 𝘁𝗿𝗼𝗻𝗴 𝗺𝗮̉𝗻𝗴 𝗡𝗙𝗧.
**
Nftperp : Ứng dụng phi tập trung trên giải pháp L2 Arbitrum. Sản phẩm cho phép người dùng mở vị trí Futures trên các bộ sưu tập NFT với đòn bẩy lên đến 10 lần. ~> [https://nftperp.xyz/](https://nftperp.xyz/)
Nftgoio : bạn có thể truy cập vào phân tích thị trường NFT theo thời gian thực, tìm các xu hướng mints, xem tỷ lệ giữa cá voi giữa những người nắm giữ, tìm hiểu về những đợt giảm giá sắp tới, v.v. ~> [https://nftgo.io/](https://nftgo.io/)
Cryptoslamio : công cụ tổng hợp NFT, thu thập và phân tích dữ liệu cho hàng triệu NFT trên hơn 20 Blockchain. ~> [https://www.cryptoslam.io/](https://www.cryptoslam.io/)

**𝟳. 𝗖𝗼̂𝗻𝗴 𝗰𝘂̣ 𝗰𝗮̣̂𝗽 𝗻𝗵𝗮̣̂𝘁 𝘁𝗶𝗻 𝘁𝘂̛́𝗰.
**
PeckShieldAlert : Luôn cập nhật thông tin bằng cách nhận thông báo kịp thời về hành vi rug pulls, hack… ~> [https://alert.peckshield.com/](https://alert.peckshield.com/)
News_Of_Alpha : được chia thành hai phần gồm nguồn cấp dữ liệu từ Twitter và nguồn cấp tin tức từ nhiều trang web khác nhau. Cập nhật nhanh chóng các xu hướng mới nhất. ~> [https://news.treeofalpha.com/](https://news.treeofalpha.com/)
CryptoPanicCom : Một công cụ tổng hợp tin tức để theo dõi các xu hướng mới nhất và đồ thị của các loại tiền điện tử khác nhau. ~> [https://cryptopanic.com/](https://cryptopanic.com/)
Thedailydegenhq : Tin tức, dữ liệu, cập nhật và cảnh báo kinh tế vĩ mô, defi hàng ngày ở định dạng nhanh, dễ theo dõi. ~> [https://thedailydegen.substack.com/](https://thedailydegen.substack.com/)

**𝟴. 𝗖𝗼̂𝗻𝗴 𝗰𝘂̣ 𝗵𝗼̂̃ 𝘁𝗿𝗼̛̣ 𝘀𝘂̛̉ 𝗱𝘂̣𝗻𝗴 𝘁𝘄𝗶𝘁𝘁𝗲𝗿 𝗵𝗶𝗲̣̂𝘂 𝗾𝘂𝗮̉.
**
Tweetscout : tổng hợp, phân loại và xếp hạng các trang twitter hữu ích. ~> [https://tweetscout.io/](https://tweetscout.io/)
Twemex : tiện ích hỗ trợ sử dụng twitter ~> [https://chrome.google.com/webstore/detail/tweet-hunter-x-sidebar-fo/amoldiondpmjdnllknhklocndiibkcoe](https://chrome.google.com/webstore/detail/tweet-hunter-x-sidebar-fo/amoldiondpmjdnllknhklocndiibkcoe)
Tweetdeck : tiện ích giúp người dùng dễ dàng theo dõi các cuộc trò chuyện theo thời gian thực mà họ quan tâm ~> [https://chrome.google.com/webstore/detail/tweetdeck-by-twitter/hbdpomandigafcibbmofojjchbcdagbl?hl=vi](https://chrome.google.com/webstore/detail/tweetdeck-by-twitter/hbdpomandigafcibbmofojjchbcdagbl?hl=vi)

**𝟵. 𝗩𝗮̀𝗶 𝗰𝗼̂𝗻𝗴 𝗰𝘂̣ 𝗸𝗵𝗮́𝗰** : EtherDrops, Chainlist, Disperse, CoinTool, CoinParticle ( anh em google cái có ngay nhé)

Nguồn: Pháp Hạnh

Bạn thích bài này chứ?
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận