TRIỂN KHAI NHIỀU BACKLINK KHÔNG CHẤT LƯỢNG TRONG GIAI ĐOẠN GOOGLE CORE UPDATE LỚN, LIỆU CÓ CÒN

## **TRIỂN KHAI NHIỀU BACKLINK KHÔNG CHẤT LƯỢNG TRONG GIAI ĐOẠN GOOGLE CORE UPDATE LỚN, LIỆU CÓ CÒN HIỆU QUẢ? *KHÔNG PHẢI NGẪU NHIÊN MÀ GOOGLE GỌI TÊN VIỆT NAM TRONG BẢNG UPDATE MỚI.***

Theo quan điểm cá nhân của mình, thời điểm hiện tại mà đẩy website cứ chăm chăm tối ưu sao cho công cụ tìm kiếm hiểu mà ko quan tâm trải nghiệm người dùng thi ko hôm nay thì hôm sau website vẫn bị cho ra đảo chơi một mình. Chắc có lẽ nên đổi **SEO** thành **SUO** (Search User Optimization)

**Google** ngày càng thông minh hơn nhiều rồi, điển là thuật toán **SPAM UPDATE** đánh thẳng vô nội dung như vậy thì các bác hay dùng **chat GPT** hay đi **backlink** nhiều chắc nguy cơ ra đảo khá cao.
## **VẬY KHI WEBSITE ĐÃ DÍNH ÁN PHẠT, THÌ CẦN LÀM GÌ?**

Trước hết là các bác nên Audit lại toàn trang như: **Audit cấu trúc website**, **nội dung**, **Technical**.

Cụ thể hơn các vấn đề mà **Google** coi là **SPAM** được thể hiện như sau:

– Văn bản hoặc liên kết bị ẩn không thể nhìn thấy đối với người dùng nhưng có thể nhìn thấy đối với các công cụ tìm kiếm *(Hidden text or links are invisible to users but visible to search engines)*.

– Nội dung mỏng *(thin content)* và content được tạo tự động và ít giá trị.

– Sao chép nội dung quy mô lớn mà không được phép* (Large-scale, unpermitted article scraping)*.

– Trang quá tải quảng cáo, gây nhiễu cho người dùng truy cập *(Pages overloaded with distracting ads)*.

– Nội dung Affiliate nghèo nàn quá mức và tập trung chủ yếu vào tiếp thị *(Thin affiliate content focused heavily on monetization)*.

– Trang “Doorway” và các cố gắng khác để đánh lừa các SE *(“Doorway” pages and other attempts to trick search engines)*.

– Chiến thuật thương mại nhằm quảng cáo sai lệch, nói quá hoặc lừa đảo *(Aggressive or misleading commercial tactics like).*

*Trên đây chỉ là quan điểm và kinh nghiệm cá nhân mình từng trải nhiều dự án (trộm vía đến thời điểm hiện tại là mình và đội ngũ vẫn chưa thất bại ở case nào). Bác nào có cao kiến hay giải pháp nào hay hơn thì cùng thảo luận trao đổi với nhau.*

Cảm ơn BQT đã duyệt bài!

Cảm ơn các Bác đã đọc tới đây!

Nguồn: Pham Quoc Viet

Bạn thích bài này chứ?
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận