TREND SHITCOIN VÀ MEME COIN ( TÓM TẮT BÀI HỌC NHÌN TỪ QUÁ KHỨ)

TREND SHITCOIN VÀ MEME COIN ( TÓM TẮT BÀI HỌC NHÌN TỪ QUÁ KHỨ)

THỜI ĐIỂM và TƯ DUY THAM GIA SHITCOIN VÀ MEMECOIN QUAN TRỌNG.
Thị trường memecoin và shitcoin rủi ro lớn nhưng cơ hội tăng tài sản lớn. Nếu ai tham gia đầu tư vào mùa dowtrend 2018 và 2022 như tôi thì tài sản rất nhanh chóng bị thổi bay
+Lần thứ 1 : tháng 8 năm 2018 khi mới tham gia lần đầu thị trường mua doge rồi bán mua XP coin ( coin game nhật bản sàn coinexchange) sau đó mất hết vốn liếng .
=> Xuất hiện sai lầm về tư duy thứ nhất sau đó : Coi shitcoin và memecoin là thứ rác rưởi không nên đầu tư và chỉ nên tập trung vào những đồng công nghệ vốn hoá lớn => Bỏ lỡ sóng memecoin và coin game năm 2020 và 2021 vì nghĩ nó là rác
+Lần thứ 2 : tháng 11 năm 2021 sau khi nhận ra sai lầm vì bỏ lỡ sóng memecoin và shitcoin mặc dù biết những đồng coin đấy từ sớm và mục tiêu triệu đô chưa đạt được . Nóng vội muốn đẩy nhanh tiến độ đánh cược muốn x4 tài sản trong 1 tháng để đạt mục tiêu đã all in tài sản vào shitcoin và memecoin là gfloki , stars , lime đúng đỉnh và chia 5 tài sản sau 2 tháng sau cuối cùng phải cắt lỗ.
=>Xuất hiện tư duy sai lầm thứ 2 : Nóng vội phá vỡ kỷ luật và vào sai thời điểm
Tổng kết :
1/ Memecoin và shitcoin là một trend tiềm năng và là một ngách không thể thiếu cho sự phát triển của thị trường. Nó giúp thu hút cộng đồng đông hơn và nhanh hơn . Nên thái độ phải coi trọng nó như các trend khác. Và hiện tại vốn hoá của meme theo thống kê của coingecko cũng rất lớn khoảng 18 tỷ đô la hơn nhiều hệ sinh thái công nghệ khác.
2/ Tham gia đầu tư memecoin và shitcoin vào thời điểm uptrend khi nhiều người mới và dòng tiền nhiều đổ vào , không cần chân sóng vào giữa sóng tham gia lợi nhuận cũng rất lớn. Không allin tài sản mà phân bổ dải đều các coin vài chục đến vài trăm đô mỗi con .
3/ Lựa coin dựa trên các thông tin kols và người nổi tiếng shill trên mạng xã hội như twitter , fb , tiktok . Kiểm tra coin đó nhiều người nhắc đến trên mạng xã hội và trang chủ nhiều người theo dõi . Vốn hoá từ 10m trở xuống .Tất nhiên 10 con sẽ dính 3 đến 4 con scam nhưng uptrend thì kứt cũng là vàng chỉ cần vài con trong đó là thật thì thay đổi vị thế ngay. X2 chốt gốc gồng tùy target mỗi ng chốt.
4/ Không nên phân vân lưỡng lự đánh giá scam vội khi uptrend chỉ cần shitcoin và memecoin đạt tiêu chí : cộng đồng mạng nhắc nhiều , nhiều người follow , hoặc người nổi tiếng , kols shill thì hãy ném dép lên ngay . 10 con mà 5 con chết vẫn win . ( Bài học này một người bạn mình thành công với trend meme chia sẻ )
=>>Thời điểm này lựa những coin meme mới xuất hiện có người nổi tiếng và cộng đồng nhắc nhiều noted lại và theo dõi . Đợi uptrend thì phân bổ vốn vào . Còn uptrend khi nào thì ae tham khảo qua admin vượng và các nguồn kols nổi tiếng khác.
=>>Tuyệt đối không all in shitcoin memecoin vào vài chục đến vài trăm đô nhưng lợi nhuận sẽ rất lớn mất cũng không ảnh hưởng nhiều.
=>>List memecoin đang theo dõi ae có thể tham khảo :
Dc , bonk , floki , babydoge, the,die,vinu,elon,tama,arbinu,hosky,woof,people,polydoge . Ngoài ra còn nhiều coin hệ shiba đang chờ cho vào list .
Hy vọng bài viết sẽ giúp mọi người có cái nhìn mới về trend meme và shitcoin và giúp ích được mọi người. Chúc ae thành công

Nguồn: Ryan Và Những Người Bạn – Son Captain

Bạn thích bài này chứ?
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận