Search

TOP 3 : Ai Bot Phân Tích Onchain Hàng Đầu Hiện Nay.

**Xin chào anh chị em!!!
Phân tích onchain hiện tại là một trong những trường phái phân tích không còn qúa xa lạ. Tuy nhiên, với người mới thì việc phụ thuộc vào các nhóm phân tích hoặc không tự mình rút ra cho mình được insight từ những dữ liệu đó thì nay mình sẽ giới thiệu cho mọi người 3 con bot onchain tự động phân tích onchain cho chúng ta, giúp chúng ta chủ động hơn, giúp chúng ta thêm thông tin đưa ra quyết định đầu đư.
VÀ HƠN HẾT 3 CON BOT NÀY HOÀN TOÀN FREE!!
**1. ScopeChat
**ScopeChat là một tool dùng AI xử lý, giao diện dễ dùng, phù hợp với mọi mức độ kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Công cụ này được tổng hợp từ 0xScope và từ đó thông qua AI phân tích và xử lý.
Ví dụ phân tích onchain về SPACE ID nhé( Hình 1)
**Số liệu tăng giá:**
* **Xu hướng thị trường** : ID là một phần của câu chuyện Danh mục đầu tư của DWF Labs, đã tăng 7,9% trong 7 ngày qua, trong khi bản thân ID đã tăng 22,63%. Các nhà đầu tư có thể tự tin hơn về ID so với các mã thông báo Danh mục đầu tư DWF Labs khác.
* **Gửi và rút tiền tập trung trên sàn giao dịch** : Trong tuần qua, các sàn giao dịch đã chứng kiến ​​dòng tiền rút ròng là 5912389,66 ID (trị giá $1765384,96). Các nhà đầu tư có thể tương đối lạc quan về token này, chọn mua và chuyển nó vào ví của họ để lưu trữ. Giá rút ID trung bình là 0,298591 USD, có thể phản ánh chi phí nắm giữ của một số nhà đầu tư.
* **Giao dịch DEX** : Trong tuần qua, người mua đã thống trị các giao dịch mã thông báo ID trên các sàn giao dịch phi tập trung (DEX). Có lực mua ròng là 213,57 ID (trị giá 70 USD). Ngoài ra, tổng khối lượng giao dịch mã thông báo ID trên DEX lên tới 1045,47, tăng 97,4% so với ngày hôm qua.
* **MACD** : Đường MACD hiện tại nằm phía trên đường tín hiệu và biểu đồ MACD đang phát triển, cho thấy đà tăng trên thị trường đang gia tăng, có khả năng dẫn đến mức tăng tiếp theo.

**Số liệu giảm giá:**
* **Mở khóa mã thông báo** : ID sẽ phải đối mặt với việc mở khóa mã thông báo 0,0 ID ($0,0) sau 22 ngày 01-01-2024. Việc mở khóa mã thông báo làm tăng nguồn cung lưu thông, làm giảm giá trị của mã thông báo và có khả năng tác động tiêu cực đến giá của mã thông báo.

**Nơi để mua:**
* **CEX** : Hiện tại, các sàn giao dịch tập trung có khối lượng giao dịch ID cao nhất là BW, Binance, Gate
* **DEX** : Hiện tại, DEX có khối lượng giao dịch cao nhất là Uniswap V3 (Ethereum), với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 883613,24 USD.
* **Nhắc nhở** : Vui lòng lưu ý rằng có thuế mua 0,01% và thuế bán 0% đối với mã thông báo này, nghĩa là bạn sẽ phải chịu một phần tiền gốc khi giao dịch.

Còn rất rất nhiều thông tin về onchain mà mọi người có thể hỏi khi dùng con bot này, như số liệu nạp rút, narratives nổi bật đang có hiện nay.

link trải nghiệm :
https://www.scopechat.ai/home?referralCode=fR8LHp6a

**2. iCryptoBot

**Tiếp theo là Ai bot chất lượng từ nhà** The Datafi Vietnam **cũng tương tự như con bot trên thì Ai bot này tổng hợp xử lý thông tin từ các tool khác như smartmoney, xem smart trader đang làm gì? Tích luỹ hay phân phối.
Ví dụ về Lido FInance (Hình 2)
link trải nghiệm : https://t.me/icryptoaibot?start=dorgon14th
Cá nhân mình thấy ai hay trade lướt thì không thể thiêu con bot này.
**3. Nerdbot

**Cuối cùng là con bot từ The Data Nerd cũng rất xịn. NerdBot (NERD) là một bot trên Telegram cung cấp phân tích thị trường, quản lý danh mục đầu tư và giao dịch tiền điện tử trực tiếp trên DEX trực tiếp tại Telegram.
Ví dụ vê các thông tin về Lido (hình 3)
Cá nhân mình đánh giá Nerdbot có nhiều tính năng hơn, phân tích chuyên sâu nhất nhưng khi dùng mọi người cần có lượng kiến thức nhất định.

**TỔNG KẾT :**

Nếu như mức độ đa dụng và hiệu quả thì mình đánh giá Scopechat cao nhất nhưng nó có nhược điểm là chỉ giới hạn lần sử dụng trong tuần. Tiếp theo là Nerdbot cuối cùng là iCryptobot.

p/s: ở bài sau mình sẽ hướng dẫn mọi người cách để nhận ra trend sớm, cách để phân tích trend có chất lượng hay không nhờ 3 con bot này nhé


Nguồn: Phan Đạt

Bạn thích bài này chứ?
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận