***Tips hay tự tìm đồng coin để đầu cơ.***

Tips hay tự tìm đồng coin để đầu cơ.

> Một dự án tốt là dự án mà chính chúng ta tự tìm thấy. Nếu còn phụ thuộc vào nguồn tin tức của các KOLs thì bạn có thể sẽ trở thành thanh khoản cho họ. Đừng đặt mình vào vị trí của con mồi. Hôm nay mình xin chia sẻ cho anh chị em trong group tips hay tự tìm đồng coin để đầu cơ

KyberNetWork TrendingSoon(https://kyberswap.com/discover?tab=trending_soon)

Ở đây mình sẽ giới thiệu cho mọi người công cụ Trending Soon. Đây là một sản phẩm của đội dev Việt Nam nhưng là hàng Việt Nam chất lượng cao. Đây là công cụ free do AI hỗ trợ và tổng hợp những đồng coin/token trước khi chúng tăng.. như mọi người có thể thấy là như trên hình nó đã phát hiện ra BABYDOGE, SXP,HOT những đồng coin này đều đã tăng trưởng mạnh mẽ. Bên cạnh đó công cụ này còn thông báo ngày mà tìm ra những đồng coin này. Như tên ngụ ý, phần xu hướng tổng hợp các token xu hướng dựa trên dữ liệu từ nhiều nguồn khác nhau như coinmarketcap, coingecko các dữ liệu trên twitter và onchain bằng AI.

***Cách chơi.***

***Bước 1:***

Vào Kybernetwork trendingsoon sắp xếp thứ tự đồng coin từ mới nhất đến cũ nhất, check xem đồng coin nào chưa bay và khoảng thời gian càng gần thời gian check càng tốt sau đó noted lại. Kiểm tra cả mục 1d và 7d nhé( cá nhân mình hay xài mục 1d)

***Bước 2:***

Sau khi đã kiểm tra và chọn những đồng coin chưa tăng thì sẽ tìm những thông tin liên quan đền đồng coin đó. Thông thường mình sẽ tìm trên Twitter. Ví dụ như mình thấy đồng ZIL được tool phát hiện vào ngày 2023/3/17 check lại giá chưa bay. Lên Twitter gõ “$ZIL” tìm kiếm thông tin liên quan và mình tìm được thông tin trên Twitter thì được biết là ZIL sẽ ra mắt máy chủ ảo EVM vào ngày 25/4 này, tại sao mình lại ưu tiên chọn đồng ZIL.? Bởi vì như những lần trước thì mỗi lần update công nghệ thì những đồng này đều bay, ví dụ FIL thông báo ra mắt FVM thì giá của FIL từ 4.3$ lên 9 thì khả năng sắp tới ZIL cũng có khả năng tăng.

Cách tìm kiếm thông tin về một đồng coin trên Twitter thì đọc lại bài này của mình nhé:

https://www.facebook.com/groups/ryanvanhungnguoiban/permalink/445035411110176/

***Bước 3:***

Check các yếu tố xung quanh để tìm điểm thời điểm vào lệnh. Kiểm tra thêm về yếu tố kinh tế vĩ mô, check ví cá mập xem có dấu hiệu gom hàng hay không? BTC có ủng hộ hay không là những yếu tố ủng hộ cho luận điểm vào hàng. Thông thường thì mình sẽ ưu tiên tìm những đồng coin có dấu hiệu gom hàng theo onchain hoặc tin tức tốt liên quan đến đồng coin đó.

***Bước 4:***

Phân tích kỹ thuật về đồng coin đó, xác định điểm vào mức chốt lời và quản lý vốn

***Lưu ý:***
* Nên kết hợp công cụ Kybertrending soon này với kỹ năng research, ptkt, pt onchain và nhiều pp khác nữa chứ đừng cứ thấy nó lên trendingsoon rồi nhắm mắt nhắm mũi mua rồi khấn cho nó tăng.
* Có thể Kybertrending có thể phát hiện ra đồng coin nhưng nó không thể biết chắc chắn là đồng coin đó bay khi nào hoặc là có thể vào danh sách nhưng không bay hoặc tăng nhẹ vì thế cần quản lý vốn và stoploss rõ ràng.
* Những đồng coin trên Kybertrending soon chỉ là gợi ý cho chúng ta ưu tiên những đồng coin nào nên research kỹ và những vấn đề liên quan khác nữa.
* Sẽ có những đồng coin bay không phải do tin tức mà là do PTKT như đồng BABYDOGE theo PTKT đánh fibo kèo hồi.
* Đa số mình thấy những đồng coin lên trending soon là những đồng coin đầu cơ, có lời là chốt nên mọi người cũng không nên hold làm gì, còn nếu muốn hold thì phải research thật kỹ.

Nguồn: Ryan Và Những Người Bạn – Phạm Hoài Thương

Bạn thích bài này chứ?
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận