**TIP RESEARCH CƠ BẢN DỰ ÁN THÔNG QUA CÔNG CỤ TOKENTERMINAL**

TIP RESEARCH CƠ BẢN DỰ ÁN THÔNG QUA CÔNG CỤ TOKENTERMINAL

.

Hello anh em, chắc hẳn anh em đam mê research dự án, thuần phân tích cơ bản, check thông tin nọ kia không còn quá xa lạ với các công việc mình cần tìm hiểu. Đó là các thông tin về Team dự án, thông tin về mô hình hoạt động, tokenomics, Backer, Advisor,…v.v.

***Và một trong các tiêu chí quan trọng trong việc đánh giá dự án có tiềm năng hay không, có thực sự tốt hay không, và có khả năng sống sót và tăng trưởng hay không chính là tiêu chí về doanh thu và tài chính***.

Một dự án tốt và tiềm năng là dự án có thể tự nuôi sống chính bản thân mình, thu lợi nhuận từ nền tảng và tái đầu tư, phát triển các đặc điểm các trong tương lai được xem là một điểm cộng. Đặc biệt là các dự án đi theo ngách Lending/Borrowing hay các Dex hoặc các dự án về Bridge…v.v.

Để có thể phân tích và nhận định tốt, anh em researcher không thể nào bỏ qua **website Tokenterminal**. Một nơi cung cấp cho anh em những thông tin cực kì chi tiết, đầy đủ và update liên tục, giúp ae có cái nhìn khách quan để có thêm một tiêu chí trong việc đầu tư nhé.

Okay, ở bài viết này, hãy cùng mình phân tích cơ bản 1 chút về dự án **Hop Protocol (HOP)**. Một dự án làm về mảng Bridge, được Metamask chọn làm cầu chính ngay trên giao diện ví của mình. Mình sẽ công cụ Tokentermial để ae có cái sườn cũng như thao tác cơ bản phân tích các dự án khác trong tương lai nha.

Okay, bắt đầu thôi nào. Để trực quan và dễ hiểu, anh em click vào từng bức ảnh theo thứ tự và đọc phần chú thích bên cạnh nhé. Và lưu ý, bài viết chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin giúp ae có thêm kiến thức, không phải lời khuyên đầu tư.

Ngoài Tokenterminal, anh em kết hợp thêm nhiều nguồn khác để Research thêm trước khi ra quyết định đầu tư. Bởi vì website này thuần về số liệu và report, thích hợp tracking các thông số thực của nền tảng hơn. ***Và điều thú vị là TOKENTERMINAL HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ, anh em chỉ cần dùng bản Free đã là ổn áp cho việc Research rồi.***

Cám ơn ae đã ủng hộ !!!

Nguồn: Ryan Và Những Người Bạn – Lee Tuan

Bạn thích bài này chứ?
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận