TÌM GEM - RIO kim cương x1000?

TÌM GEM – RIO kim cương x1000?

1) Tìm trend: trend thì thường xuất phát hoặc là do ông lớn đỡ, shill hoặc là vừa đc ông lớn đỡ vừa đc truyền thông lancer . Trường hợp đầu là trend nhỏ ví dụ như lsd, trường hợp 2 là trend lớn hơn ví dụ AI. Vậy làm sao đánh mùi trend, tất nhiên là phụ thuộc vào độ nhạy của mỗi người nhưng có những tip như là được mấy ông chúa tạo trend như CZ hay Elon shill.
Hôm bửa binance có shill về #RWA, không những nhắc 2-3 lần mà còn có bài giải thích thuật ngữ về nó, sự kiện blockchain paris cũng có bài nói về nó. Đây là 1 trend nhen nhóm chỉ đợi yếu tố truyền thông, mảng này cũng là hiển nhiên phải phát triển để gắn kết giữ kinh doanh truyền thống và crypto, blockchain.
2) Tìm gem: gem là phải tìm trước khi trend nổi, nghĩa là giai đoạn chỉ mới khi ông lớn shill chứ đợi đến truyền thông shill là để chốt lãi rồi. Ở bước 1 xác định trend là #RWA thì lên twitter nhắm mà lùng về #RWA sẽ ra 1 list về #RWA. Vậy làm sao để lọc, sau khi có list về thì lên dex screnner lọc lại xem con nào thanh khoản tốt vốn bé mà vol cao cho vào list lọc lần 2.
3) Sau khi có list lọc lần 2 có khoảng 3-5 con thì phải xem về team, định hướng team, tokenomic (quan trọng), đã được pump chưa, vốn hóa đó là lượng token đã xả bnhieu rồi, có nhiều holder k? backer là ai, mm là đội nào và sắp tới có gì đột phá, sự kiện nổi bật để có thể đẩy mạnh truyền thông fomo vào trước sự kiện không? Kết hợp hết lại thì chọn ra 1-2 con xúc thôi.
4) Nói về trường hợp #RIO:
4.1) Team:
$RIO phát hành vào năm 2020 bởi nhóm Brazil. Team toàn dân nhà giàu và kinh nghiệm, nhất là ông CEO có mấy chục năm kinh nghiệm là bất động sản, đã từng quản lý mấy quỹ hàng tỷ đô về bds. Ông cố vấn là sếp của #Amazon về blockchain, mà #Amazon cũng đang triển khai RWA này, đúng y bài.
4.2) Tokenomic
Đây là điều ấn tượng nhất và rất hiếm có cho tới hiện nay, đúng chất bố mày con nhà giàu.
– Không có ICO
– Không có presales
– Không có sự phân bổ cho team
– Không được bán trước
– Tuân thủ hoàn toàn quy định của sec về luật chứng khoán.
4.3) Quỹ của team giữ hơn 100tr bất động sản tạo sự an tâm cho nhà đầu tư, team không thiếu tiền, trụ sở thì đặt ngay ở newyork, không sợ bố con mấy má mỹ kiện tụng, chứng tỏ k ngán về pháp lý.
4.4) Tổng 75M coin và đã bán ra khoảng 50M, số còn lại unlock trong vòng 38 năm là 38 năm =)))
4.5) Cơ chế burn:
Mỗi khi tài sản được chuyển hóa thành #RIO , sẽ có 2 điều ảnh hưởng tác động tới giá
– Burn 2500 $RIO cho mỗi tài sản được mã hóa
– Trả fee 2500 $RIO
Đã không in mà còn burn, đây là siêu giảm phát, làm gì đủ coin cho mn, hãy tưởng tượng mỗi người 55000 coin mua vào thì 1000 là hết cmnr, chưa kể nó burn.
4.6) MM không được công bố, nhưng quan sát có thể biết đc đó là OKX, chỉ duy nhất sàn OKX list từ mấy năm nay, giá bị nó dìm, lệnh bot đặt ra rồi hủy liên tục, chênh giá với dex có khi lên đến 70%. Mà OKX thì cũng khét rồi.
4.7) Vốn hóa thấp dưới 10M, đẩy phát thì bay tung nóc.
4.😎 ngày 31/3 mainnet, 1 dự án layer1 có chain riêng, có stable coin riêng, có thể phát triển dapps, có đồng bảo mật riêng, team làm đoàng hoàng k bỏ dự án lúc down trend. Thì chắc chắn trước mainnet sẽ có đợt marketing mạnh để đẩy giá tạo hiệu ứng, sau đó list các sàn khác, fomo. Nếu team làm mainnet tốt thì x100 hay X1000 khả thi, dự án layer1 cap 5 tỉ là x1000 đấy.
Kết luận: Đây chỉ là bài tham khảo, hy vọng anh em tìm hiểu, không fomo vì giá đã x20 lần từ đáy.
Best 😀

Nguồn: Ryan Và Những Người Bạn – Group participant

Bạn thích bài này chứ?
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận