Search

Thực ra, việc tìm ra mục tiêu trong giao dịch không phải là khó nhất, khó nhất là sau khi tìm thấy m

Thực ra, việc tìm ra mục tiêu trong giao dịch không phải là khó nhất, khó nhất là sau khi tìm thấy mục tiêu, bạn phải chờ đợi, chờ đợi thời điểm tốt nhất.

Điều khó không phải là thấy được bao nhiêu cơ hội, mà là từ chối phần lớn cơ hội đó. Biết phải làm gì không phải là khó nhất, khó nhất là biết khi nào phải làm và kiên trì chờ đợi.

Hầu hết thời gian nên là chờ đợi chứ không phải hành động, tìm thấy mục tiêu rồi thì khóa lại, sau đó chờ đợi một cách yên lặng, sự giác ngộ trong trading luôn bắt đầu từ việc giảm tần suất giao dịch.

Mọi người đều biết phải chờ đợi thời cơ nhưng rất khó để thực hiện nó, biểu đồ biến động qua lại có vẻ như luôn có quá nhiều cơ hội kiếm tiền trôi qua mỗi phút giây, không vào kiếm một ít thì có cảm giác lãng phí, nhưng một khi vào sẽ bị kẹt lại, một khi bị kẹt lại thì đầu óc sẽ rối bời, cũng không còn quan tâm đến quy tắc giao dịch là gì nữa chứ đừng nói đến chờ đợi thời cơ, khi đầu óc đầy những cảm xúc tiêu cực do bị kẹt lại thì còn đâu tâm trí để nghĩ đến việc khác nữa, thường thì việc thua lỗ của trader đều diễn ra như vậy.

Nguồn: Pháp Hạnh

Bạn thích bài này chứ?
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận