Thông tin onchain quan trọng ngày 22/3. BTC đang được giao dịch ở mức giá trên 28k.

Thông tin onchain quan trọng ngày 22/3. BTC đang được giao dịch ở mức giá trên 28k.

Như đã cập nhật ở bài trước tuy nhiên data hôm nay sẽ giúp mn có cái nhìn tổng quan hơn về BTC Quan sát chart h1 có thể dễ dàng nhận thấy lượng BTC in và out từ các sàn giao dịch. Khi 1 lượng lớn BTC liên tục rời khỏi sàn giao dịch thì chứng tỏ họ có hành vi tích lũy mua trên sàn sau đó rút về lưu trữ ở ví cá nhân. Trường hợp ngược lại hiện tại lượng BTC liên tục được nạp ròng lên sàn số lượng khá lớn trong suốt quá trình tăng giá. Tham chiếu lại hành vi của quá khứ có thể thấy sau một thời gian nhất định giá sẽ sập rất mạnh sau đó. Tuy nhiên vì là onchain nên sẽ luôn có độ chễ và cần 1 vài chất xúc tác ví dụ như lãi suất hoặc FUD để hợp thức hóa đường giá. Tiếp theo ai đang mua BTC hiện tại. Thời điểm hiện tại đã có dấu hiệu FOMO cực mạnh của các cá con trong khi cá vi với số dư từ 1 đến 10tr đô đã thoát hết hàng(h2). các địa chỉ ví cá con bắt đầu mua vào điên cuồng từ vùng gia quanh 24 25k trong khi cá voi bắt đầu bán ra rất mạnh ở phạm vi đó. Tự hỏi BTC có thể đi bao xa nếu chỉ dựa vào lực mua của cá con và những người FOMO 35k 65k ở ngoài kia. Cá con cũng đang mua ở mốc giá khá cao và khoản lợi nhuận từ các vị thế của họ là không đáng kể nên mức kì vọng trên 30k của họ là có cơ sở. Tuy nhiên 1 tài sản muốn tăng trưởng bền vững thì không thể dựa vào phái sinh và lực mua yếu ớt của các cá con dẫn đến việc điều chỉnh là không thể tránh khỏi.
Nếu muốn bơm BTC tiếp thì cần có thêm tiền tuy nhiên trong những ngày vừa qua 1 lượng lớn stablecoin luôn tục được rút ra khỏi sàn cho thấy có dấu hiệu chốt lời. (h3,4,5) bao gồm cả USDT, USDC ,BUSD.
kết luận đây chính thức là 1 cái bull trap hành vi giá btc hiện tainj cũng giống như năm ngoái khi BTC từ 32 lên 48k và năm ngoái mn nói là BTC chống lại được lệnh chừng phạt của các ngân hàng chuyển tiền xuyên biên giới và 1 thế hệ mới vào làm thanh khoản cho thị trường. năm nay thì BTC chống lại sự mất thanh khoản khác với ngân hàng kênh đầu tư an toàn. Và sau đó mn cũng biết cái kết rồi đấy mà làm gì còn sau đó.

Nguồn: Ryan Và Những Người Bạn – Thang Nguyen

Bạn thích bài này chứ?
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận