Search

Thị trường luôn có rủi ro, đừng đi ngược thị trường.

Mây xin chào! Mùng 2 ngoài ngủ cả ngày thì giờ viết chia sẻ tí cảm hứng ngày Tết. Nội dung chủ yếu xúi bỏ short mà vui Tết, chuẩn bị đầy đủ và chúc Tết anh em.

—-
1. **Sự quan trọng của đám đông**

Anh em hay nói vui rằng, cứ thấy các KOLs hay cộng đồng nào mà lên 50k$ hay 60k$ thì sập soon hay ai phán xuống thì đi ngược lại. Thật ra nó đúng, nhưng chỉ trường hợp ít thôi ( vì KOL anh em thấy nó rất nhỏ, rất ít so mới tổng chung, gọi là một phần của con voi đấy) .

Đám đông cũng là yếu tố tạo nên sự tăng giá, chất xúc tác là tiền. Có tiền đổ vào thì dù PTKT, PTCB này kia đang downtrend thì cũng bay cả thôi. Anh em chơi meme, shitcoin là hiểu liền hen. Chart như die rồi có KOL call cái tiền đổ vào là bay mút chỉ, hay Elon call cái là thấy mùa xuân.

Lúc này hãy tôn trọng đám đông, tôn trọng niềm tin bullish, tôn trọng chu kì đừng có mà đi short. Thấy lướt tw vẫn không ít người đi short mà ngán thiệt, lợi nhuận 10% 20%( tính chưa bẩy luôn) mà nguy cơ gồng lỗ cho tới cháy tài khoản. Hiểu rõ chỉ cần một lượng tưởng không lớn và con mà anh em short thì cũng đủ làm cho anh em thành cổ đông rồi.

Nhiều ý của đám đông lắm, nhưng ngắn gọn là đám đông cũng có lý trí và sức mạnh riêng của nó. Đừng đi ngược đám đông, xu hướng để trả những cái giá hối tiếc hen.

**2. Tiền trong túi và tiền điều chỉnh**

BTC bay, altcoin bay thì có short thủ lỗ chứ không ai. Tiền về túi vẫn tốt nhất, chốt lãi không có sai. Cash out lấy tiền tiêu tết và phụ giúp gia đình là đẹp nhất.

Thực tế hơn, BTC đã quay lại 48k$ nhưng altcoin không đồng loạt bay mà bay các nhóm coin low cap hoặc coin mới chúng ta vẫn phải chú ý đến sự điều chỉnh. Hãy dự phòng USDT để có thể vào hàng.

Ai có hàng chưa bay thì sl rõ ràng, có lãi có thể chốt ít hoặc dời sl entry. Tết mà lỗ thì mất vui.

Thêm một điều nhỏ nữa, dòng tiền vào mạnh thì cái hệ sinh thái cũng sẽ rục tịch chạy KPI kéo tiền về hệ của mình thông qua airdrop, Dapp, event, đú trend.. vv.v. Mà để chuẩn bị cho sóng này thì cần tiền sẵn đừng ôm hết một giỏ, khi có sóng lấy một phần nhảy vào là đẹp.

Không thiếu trò mới cho anh em chơi, ERC 404, 1111 tùm lum mới chỉ bắt đầu thôi. Như phân tích bài lộ trình lần trước thì nó đang đúng.

**3. Không làm gì cũng là tốt nhất, đừng táy máy.**

Tết thì lo nghỉ ngơi, ai có hàng thì giữ hàng/ chốt lãi. Ai chưa mua thì đợi chỉnh về entry. Táy máy thì dễ ra đê lắm, một vài cái nhỏ tác động thì hậu quả cũng không nhỏ hen. Người ta gọi là “ hiệu ứng cánh bướm”

Sáng mới đọc câu “ Vô vi nhi vô bất vi”, mình hiểu lúc này không làm gì mà không ảnh hưởng gì còn hơn táy máy chân tay cố làm để tình hình tệ đi. -.- nó sâu quá mình diễn dãi theo ý nghĩ riêng thôi hen ( đọc xong ngủ sáng tới chiều tối :))) )

Thấy trên tw có short thủ vì short ăn 10% 20% rồi sau đó gồng đi tài khoản thì cũng không khác motip này lắm. Nạp ít tiền vô future đánh vui ngày Tết hay bth cũng thế thôi, thấy chuỗi ăn vui quá sau đó thua lại thì nghĩ xui thôi lần sau sẽ khác thì ai cũng biết kết quả phần lớn như nào rồi. Như chơi bầu cua xốc dĩa này nọ :v cũng không khác! Hãy tỉnh táo trước cám dỗ thị trường

**4. Giữ tâm thế bullish và theo sát chu kì**

[https://www.facebook.com/groups/ryanvanhungnguoiban/permalink/710047331275648/](https://www.facebook.com/groups/ryanvanhungnguoiban/permalink/710047331275648/)

Lộ trình có sẵn, tâm thế bullish luôn sẵn sàng để qua Tết còn ăn theo thị trường. Với có cái hay của tâm thế bullish là nó cho ta biết sợ khi short muốn chống đối thị trường.

Bỏ future là tốt nhất rồi. Với cũng đừng vay margin luôn vì nó chỉnh phát altcoin đi 30% vẫn khả thi, cách đây 1 2 tháng là có một lần rồi đấy hay coin sàn OKB ( FUD) nó làm gậy chia 2 còn được thì nói chi con khác.

Market nó biết cách đấm anh em bầm mắt, đừng chủ quan nhé.

Kế hoạch điều chỉnh thì cũng không khác mấy phần trên.

**5. Vui vẻ ngày tết.**

Một năm vất vả rồi, có những ngày Tết để thư thả và nghỉ ngơi để qua Tết còn cơm áo gạo tiền các kiểu nữa. Nhận dịp bài này chúc anh em vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình người thân và gặt hái được nhiều thành côngi 2024 nhé.

Nguồn: Liebert Reign

Bạn thích bài này chứ?
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận