khách sạn chấp nhận thanh toán bằng pi

Thanh toán bằng Pi tại Khách sạn Phan Thiết – Liệu có hợp lệ ?

Cộng đồng tiền mã hóa tại Việt Nam đang xôn xao trước thông tin một khách sạn tại Phan Thiết chấp nhận thanh toán bằng Pi.

Theo thông tin được biết, khách sạn Minh Tâm cho phép khách hàng thanh toán tiền phòng bằng Pi. Theo bức ảnh được đăng tải về hóa đơn của khách sạn trên trang mạng xã hội. Giá phòng dao động từ 350.000 đến 550.000 được quy đổi thành 0,15 hay 0,24 Pi. Giường phụ 150.000 tương đương 0.1 Pi Ở phần chú thích, khách sạn ghi thêm. “ Quy đổi 1 Pi = 2.300.000 VNĐ”. Khách sạn chỉ nhận thanh toán Pi từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Một nữ hành khách cũng đã đăng tải video cô thanh toán tiền phòng hoàn toàn bằng Pi. Liên hệ với khách sạn Minh Tân, lễ tân khách sạn cho biết, thông tin trên là hoàn toàn đúng sự thật. Khách hàng có thể thanh toán trực tiếp bằng mã QR khách sạn cung cấp kể từ ngày 25 tháng 2.

khách sạn ở Phan Thiết chấp nhận thanh toán bằng pi

Tuy nhiên, mọi người cần biết, số Pi là phương tiện thanh toán không hợp pháp. Việc cho phép dùng Pi để thanh toán là hoàn toàn trái pháp luật. Vi phạm vào luật thanh toán tiền tệ và tín dụng.


Có thể bạn không muốn bỏ qua: Tương lai Bitcoin tăng vô cực? – The Simpsons từng dự đoán

Bạn thích bài này chứ?
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận