Search

Sức hút từ các sự kiện tiếp theo sau Bitcoin ETF

*Bitcoin ETF khó biết được diễn biến thị trường, bởi tất cả đều phụ thuộc vào tiếng nói của SEC ( Cái gì mà tài khoản của Gary Gensler bị hack, xong tạo ra pump dump 1 cây trên chart BTC ! Vl*zzz tưởng đang chơi game không á )*

Haizzz, kệ đi sau Bitcoin ETF vẫn còn rất nhiều Event để cả lò Crypto nhà mình quan tâm lắm. Vậy các Event này có gì quan trọng mà khiến ai ai cũng mong chờ để X to tài sản, thì cùng mình tìm hiểu trong bài viết này.

Mục đích chính của bài viết này Wy sẽ liệt kê ra cho cả lò những sự kiện quan trọng sắp tới, kèm theo đó là Wy bonus thêm những con hàng sẽ hưởng ứng trong các Event đó

**Important events 2024

1.Bitcoin Halving**
* Thứ quan tâm nhất của cả thị trường trong thời gian tới là Bitcoin Halving, chứ không chỉ mỗi BTC ETF. Đừng quên Bitcoin Halving đã tạo đỉnh ra sao trong 4 năm 1 lần (Chúng ta có ATH sau Halving 2012 khoảng 1100$, ATH sau Halving 2016 khoảng gần 20,000$ và ATH sau Halving 2020 đã tạo đỉnh cao nhất với mức 69.000$).
* Chắc chắn những con hàng mảng BRC-20 sẽ hưởng ứng theo các trend này khi BTC tạo đỉnh ATH mới và kèm theo đó là các Altcoin.

**2. ETH ETF Narrative**
* Narrative ETF của ETH mới chính là thứ để dân Defi quan tâm. Khi các quỹ ETFs dành cho Ethereum không kém gì BTC ETF. Điều này có thể mang lại lợi thế cho các dự án nằm ở mảng L2, LSD, Restaking thúc đẩy trong tương lai.

**3. EIP-4844 Upgrade**
* EIP-4844 sẽ là một trong những giúp L2 làm trợ thủ đắt lực mang lại cho Đế Chế Ethereum vừa rẻ vừa nhanh, thời điểm Uptrend khi mà mạng lưới hoạt động nhiều cũng chính là lúc các L2 bùng nổ ( Có thể kể đến các con hàng như: Arbitrum, Optimism, zkSync, Scroll )
* DA sẽ là nội tại cho tất cả L2 bùng nổ ( Tất cả các L2 sẽ điều phụ thuộc vào lớp DA. Lúc này thằng nào cung cấp đúng nhu cầu của các L2 đang cần thằng đó làm vua ( Celestia, Eigen Layer)

**4. RollApps**
* Các projects mảng Rollup sẽ trở nên phổ biến hơn sau EIP-4844, kèm theo đó là hàng loạt Airdrop đến từ các Project này cả lò nên đáng quan tâm bản cập nhật EIP-4844.

**5. Sự bùng nổ từ hàng tá Projects lớn**
* Năm 2024 sẽ có sự khởi động từ các Projects lớn có thể ra Token như: zkSync, Starknet, Layerzero, Scroll, Eigen Layer ( riêng Blast cả lò nên chú ý đến trong Q1 năm nay, ngoài ra con này được backer bởi Paradigm ).
* Kèm theo đó chú ý con meme được cộng đồng quan tâm đến nhất trong một hst của projects ( Bản chất meme sẽ tạo ra trò chơi để thu hút User vào hst đó ). Điển hình là Bonk => SOL, Toshi =>Base,..Vâng vâng và mây mây.
* Ngoài ra đây là một trong những bài viết mà mình có đề cập những lý do tại sao các con hàng đó nên đáng chú ý trong 2024 ( [https://www.facebook.com/groups/ryanvanhungnguoiban/permalink/694909542789427/?mibextid=c7yyfP](https://www.facebook.com/groups/ryanvanhungnguoiban/permalink/694909542789427/?mibextid=c7yyfP) )

*Đây là tất cả những thông tin mà Wy cập nhật được cũng như đưa ra kết luận của riêng mình ở thị trường trong thời gian tới, mọi người có thêm ý kiến gì hay cứ cmt nhé.*

Giúp đỡ cộng đồng cũng như giúp đỡ cho thế hệ con cháu mình sau này. *Thank u guys, have a nice day *

Nguồn: Nguyễn Mạnh Qúy

Bạn thích bài này chứ?
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận