Search
**SPACE #ID - DỰ ÁN LAUCHPAD BINANCE, VÀO GIÁ NÀO ĐƯỢC ĐÂY?**

SPACE ID – DỰ ÁN LAUCHPAD BINANCE, VÀO GIÁ NÀO ĐƯỢC ĐÂY?

1/ Dự án Binance launchpad: Uy tín

2/ Trend: Nền tảng có thể đăng ký tất cả các miền Web3 trên Mạng chính SPACEID. Như anh em biết thì đầu cơ tên miền thì rất là tiềm năng, từ trước đến nay hay có trò đầu cơ các tên miền của các công ty lớn sau đó bán lại kiếm lời. Và đầu tư tên miền trong blockchain cũng sẽ tiềm năng tương tự.

3/ Đối thủ hiện tại cùng phân khúc: ENS trên mạng Ethereum. Nhưng Space ID thì tham vọng hơn khi muốncác miền .bnb, .arb và .eth. Tên này sẽ thay thế cho địa chỉ ví với hàng chục ký tự dài nhằn như hiện tại. Ví dụ hiện tại bạn muốn nhận tiền từ người khác thì phải đưa địa chỉ ví dài nhằn nhiều khi copy thiếu ký tự sẽ dẫn đến mất tiền, thay vào đó với tên miền này bạn chỉ cần gửi tên ví dụ: longshortsecuttay.arb hoặc dai.bnb…

4/ Giá mua vòng seed: không công bố; giá mua vòng private: 0,0625 (cái này tự tính chứ cũng không công bố; gía launchpad: 0,025. Gía hiện tại đã x20 lần so với launchpad, đã x8 so với giá private và chắc là đã x3-40 lần gì đó so với giá vòng seed.

5/ Backer: Binance labs lead vòng Seed, Polychain lead vòng private, ngoài ra còn có dao5 tham gia private. Ưu điểm: Ít nhà đầu tư nên việc bắt tay pump dump sẽ rất dễ dàng. Và đây là các backer rất lớn. Ngoài ra, 3 ông này còn đang đầu tư chung dự án Polyhedra network là cơ sở hạ tầng để tương tác của Web3 thông qua công nghệ ZKP.

6/ Thời điểm ra mắt: 22/03/2023.

7/ Các chỉ số cơ bản tại thời điểm research: Volume: 144 triệu, Mcap 138 triệu, Cung lưu thông đang chiếm 14,3%.

8/ Cộng đồng: Twitter 453k follower, discord tương tác sôi nổi, lượng follow cao. Phần đông vì đây là dự án launchpad nên cộng đồng toàn thế giới chú ý rất nhiều, các dự án binance lauchpad trước đó đều xx rất nhiều lần và gây tiếng vang lớn.

9/ Các vòng gọi vốn: Seed sale không tiết lộ số tiền gọi vốn (Binancelabs); Private gọi được 10 triệu đô (Popychain lead). Số tiền gọi được không quá lớn nên không quá lo đội dev có tiền rồi mê chơi bỏ bê dự án.

10/ Website an toàn, không có phần mềm độc hại.

11/ Lượng truy cập trang web: đang có xu hướng giảm, sự fomo có dấu hiệu giảm. Thời lượng truy cập web cũng ngắn chứng tỏ website cũng ít thú vị, không có quá nhiều thứ để kéo user ở lại lâu trải nghiệm. Tổng lượt truy cập của tháng 2 chỉ bằng ½ lượt khách truy cập tháng 1.

12/ Các quốc gia đang quan tâm nhiều đến dự án này: Ấn Độ, Việt Nam, Ukraina, Nga, Đài Loan.

13/ Contract: Đã được audit, 70/100. Người tạo contract không được cấp các quyền gì đặc biệt cả => Yên tâm.

Đội MM của dự án này hiện tại mình chưa tìm ra, anh em nào có thông tin thì có thể bổ sung thêm giúp nhé. Chắc tỷ lệ cao là binance chứ gì nữa.
14/ So sánh với ENS:

**ENS:**

Chỉ có 1 đợt sau khi ra mắt token là pump lên giá 84$/token thôi, Mcap tại thời điểm 28/11/2021 là 1,54 tỷ đô, vol là 418 triệu. Từ đó về sau giá giảm đều.

Hiện tại: Tổng cung: 100 triệu, Cung lưu hành: 20,2 triệu, Mcap hiện tại: 258 triệu, volume chỉ có 30 triệu.

**ID:**

Tổng cung: 2 tỷ, lưu hành: 286 triệu, Mcap: 127 triệu, volume gấp 5 lần ENS: 148 triệu.

Giá dự kiến có thể đầu tư được: 0,25$.

Giả sử sẽ uptrend vào 06/2025 và khi đó Mcap của ID có thể đạt được như ENS là 1,5 tỷ đô thì lượng cung lưu thông lúc đó khoảng: 1, 126 tỷ token. Khi đó giá có thể là 1,3$/token. Tức là x5,2 so với giá đầu tư 0,25$ và x52 lần so với giá launchpad.

Trên chỉ là ý kiến cá nhân, ae nào thấy có ích thì like hoặc góp ý vui vẻ gì thì cứ bình luận nhé.

Chúc anh em chiến thắng.


Nguồn: Ryan Và Những Người Bạn – Nguyen Trong Dai

Bạn thích bài này chứ?
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận