Sau rất nhiều nỗ lực BTC đã thành công bơm trả lại phạm vi 30k vào tối chủ nhật tuy nhiên khi tiến vào phạm vi 30k đã bị từ chối rất mạnh vậy áp lực bán từ đâu.

Sau rất nhiều nỗ lực BTC đã thành công bơm trả lại phạm vi 30k vào tối chủ nhật tuy nhiên khi tiến vào phạm vi 30k đã bị từ chối rất mạnh vậy áp lực bán từ đâu.

Áp lực bán chốt lời của các cá voi từ 1 đến 10tr bán ra spot. Khi về lại sát vùng 30k cá voi đã bán ra 1 lô trị giá xấp xỉ 1 1tỉ đô spot và giá vẫn tiếp tục đi ngang quanh 298 297(h1). Cá có thể bán ra nhưng giá vẫn đi ngnag được thêm vài tiếng sau đó là nhờ nỗ lực các lệnh long gia tăng rất nhiều quanh phạm vi sát 30k dẫn đến funding xanh mướt trở lại(h2). Kết luận sử dụng phái sinh để exit pump. Sau đó chỉ cần đóng phái sinh không còn lực cầu phía dưới giá sẽ tự sập(h2). Xét theo khung thời gian tuần, cá đã bán lô hàng và trả lại số dư ví ngang bằng với thời điểm bắt đầu mua vào từ vùng 27k(h3).
Áp lực bán tiếp tục đến từ khối lượng các lệnh put trong phiên đầu tháng 1/5. Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến các nỗ lực phục hồi của BTC hay nói cách khác hôm nay BTC sẽ có màu đỏ do không nhận được sự hỗ trợ của call bên option(h4). Bên cạnh đó phiên giao dịch khối lượng lớn 5/5 các nhà giao dịch quyền chọn đang rất gấp rút đẩy giá về sát vùng hòa vốn trước tiên sau đó mới tiếp tục tấn công vào sát ngày đáo hạn(h5,6).
Đối với SPY sẽ mở cửa sau 3 tiếng nữa đang trong khu vực kháng cự của DARK POOL. 398tr đô dark pool xung quanh mức kháng cự hiện tại tuy nhiên phạm vi 412 và 413 phía dưới sẽ cự kì hấp đẫn với rất nhiều tỉ thu hút giá(h7).
Kết luận các mốc giá phía dưới vô cùng hấp dẫn đối với SPY và có thể đưa BTC theo cùng. Đối với cá voi họ đã nhập hàng ở 27k bán ra 30k vậy họ đang kì vọng mốc giá có thể tái nhập hàng lại thấp hơn 27k. Họ chỉ nhập hàng lại khi mốc giá thực sự hấp dẫn hơn lần trước còn hiện tại họ đã bán ra 1 tỉ ranh giới giữa nhà tạo lập thị trường và nhà cung cấp thanh khoản là rất mong manh quyết định là ở bạn. GOOD LUCK.

Nguồn: Ryan Và Những Người Bạn – Thang Nguyen

Bạn thích bài này chứ?
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận