**Retroacitve & Airdrop.**

Retroacitve & Airdrop.

*Miếng bánh vừa “**béo”** vừa “**bở**” trên thị trường crypto.*

Thị trường không có money in hay trend gì gì đó, Thì Retroactive nổi lên như một làn sóng. Khiến nhiều anh em nhặt được “lá mít” rồi đổi thành $.

Cũng có nhiều anh em có hỏi mình, tập hợp lại cho Anh em cùng hóng.

**- Thời gian bao lâu cho 1 dự án retroactive: **Khoảng 6 – 12 tháng/ dự án thậm trí là lâu hơn. Tiền đọng cũng lâu hơn 🤣

**- Chi phí: **Khoảng 15-100$/ ví là những gì phải bỏ ra : chi phí gas, chi phí giữ nft hoặc ETH nhưng tất cả lại nằm Phần lớn là Chi phí cơ hội.

– **Những dự án nào thường airdrop**: Downtrend là mùa của Airdrop, vì những L1,L2 sẽ laucnh token và họ có khoảng thời gian rất dài để có thể gom lại token sau khi trả Airdrop để có thể chuẩn bị cho mùa bullsau. Case điển hình launch khi Uptrend là ICP và cũng thành Úp bô luôn!

**- Bao nhiêu cho đủ với Retroactive: **Đối với Anh em không chuyên 10 tài khoản chất lượng luôn tốt hơn vài trăm tài khoản kém chất lượng, các dự án chú trọng vào những user sử dụng thực tế chứ không phải cheater hay symbil.

**- Quản lý tài nguyên:** Càng ít càng đơn giản và hiệu quả. Lúc nào mở rộng -> tối ưu -> nhân bản, nhân bản là bước cuối cùng khi làm retro. Với mình hiện tại cũng đang chỉ 100 account và cũng có nhiều vấn đề

**- Sao biết dự án sẽ có Retro: **Ờ thì thằng nào làm dự án cũng muốn launch Token cả thôi. Và đương nhiền Devs nó cũng nắm phần lớn Token Airdrop 50-70%, Phần còn lại là devs cho anh em retro theo cách của devs thôi.

– Mỗi dự án mỗi khác không ông nào giống ông nào về việc Retro. Giống để bắt bài nhau à 😂

P/s: Liên thiên thế thôi, Có anh em nào đang cày retro dơ cao cánh tay nào✌️

Nguồn: Ryan Và Những Người Bạn – Báo Đen

Bạn thích bài này chứ?
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận