Search

PIXEL, AXIE THỨ 2 CỦA HỆ SINH THÁI RONIN

**PIXEL, AXIE THỨ 2 CỦA HỆ SINH THÁI RONIN**

Không phải là người có nhiều hiểu biết về #GameFi nhưng mình khá Bullish về game #Pixel. $PIXEL có thể sẽ là con hàng x100 cho mùa tới. Nếu bạn đang quan tâm cách chơi, trao đổi thì có thể tham khảo.

Dưới đây là chia sẽ về góc nhìn của mình về Game @pixels_online, góc nhìn của một thằng chuyên Research DeFi.

Game về NFT, có giao diện rất thân thiện với người chơi.

Game phát triển theo mô hình Earn 2 Token, nhưng có nhiều cải tiến hơn mùa trước về yếu tố Play và cả yếu tố Earn.

Người chơi có thể bỏ vốn hoặc chơi free vẫn Earn được tiền. Nội dung chơi là game nông trại nên rất đơn giản, dễ chơi.

Phát triển theo hướng game Metaverse chứ không đơn thuần là game NFT. Có thể xây nhà hay các thứ gì khác trên mảnh đất NFT. Hướng Metaverse nên rất dễ tạo trò để hấp dẫn người chơi. Dự án được hỗ trợ nhiều từ @animocabrands, sự hỗ trợ của @AxieInfinity và @Ronin_Network.

Với những điểm nổi bật trên thì @pixels_online cho thấy sự vượt trội hơn người đàng anh của mình là @AxieInfinity. Về yếu tố play, đơn giản, chơi free vẫn earn được tiền, xã hội metaverse,…

Mỗi ngày đang có hàng trăm nghìn người chơi Pixel, một con số rất khủng. Con số này cũng là lớn nhất trong các game.

Thử hình dung $AXS đã từng xx hàng nghìn lần. Với quy mô và sản phẩm của @pixels_online hiện tại thì $PIXEL xx hàng trăm lần là có khả năng. (Tuy chưa biết được định giá là bao nhiêu khi ra mắt, nhưng hãy theo dõi sự ra mắt của $PIXEL để tìm cơ hội đầu tư) Cuối cùng tiềm năng của Pixel đang rất lớn, dự án đang timing thời gian để ra Token. Hãy theo dõi sự ra mắt của Token để tìm cơ mình một cơ hội đẹp.

Ae đang chơi và farm Airdrop thì quá ngon rồi. Nhưng mình vẫn trong chờ Pixel ra mắt tính năng xã hội nhiều hơn. Ví dụ như có thể mở mic để nói chuyện với người xung quanh.

Anh em đánh giá sao về con này?

Nguồn: Nguyễn Mạnh Hà

Bạn thích bài này chứ?
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận