Search

Phân tích xu hướng vĩ mô và dòng tiền trong thị trường crypto.

**Hello anh em, hiện tại xu hướng vẫn không có biến động gì quá lớn trong tuần qua khi Netflow Stablecoin vẫn tiếp tục dương thêm 1,2B$, kể cả market có điều chỉnh thì dòng tiền vẫn liên tục bơm và chưa có dấu hiệu rút ra ⇒ đây cũng là 1 phần lý do mà Trọng liên tục call mọi người DCA khi có entry đẹp.

Về phần kinh tế vĩ mô thì mọi thứ vẫn đang xám xịt, Trọng nhận định sẽ cần ít nhất 2-3 năm nữa thì may ra mới hồi phục nổi chứ đừng nói đến tăng trưởng. Với các quỹ đầu tư bên truyền thống thì việc đầu tư vào Stock hay BĐS giai đoạn này là không khôn ngoan vì nó sẽ khiến họ chôn vốn, về phần các investor thì họ sẽ không happy và khả năng sẽ tìm các quỹ khác để thay thế và buộc các quỹ phải tìm 1 lĩnh vực mới tiềm năng để đem lại lợi nhuận cho các investor cũng như trang trải chi phí vận hành, hiện Crypto đang là điểm sáng và phù hợp nhất để hút dòng tiền. Khi BitcoinETF được approve thì dòng tiền sẽ tiếp tục được chảy mạnh hơn nữa. Vì theo kinh nghiệm của Trọng khi các quỹ lớn như Black Rock hay Fidelity tham gia vào thị trường sẽ ảnh hướng lớn đến action của các quỹ nhỏ hơn (nếu họ không join vào crypto thì các Investor sẽ chạy về phía các quỹ khác mất). Hiện tại các quỹ lớn đang có rất rất nhiều tiền và Trọng có nhiều hơn 1 lý do để call mọi người gom hàng liên tục từ tháng 9.

Trọng cũng thấy nể vài ông toxic Trọng từ giai đoạn tháng 9 tới giờ, bảo vĩ mô xám xịt thì up kiểu gì =)) Chắc nhiều anh em không để ý chứ thị trường Crypto hiện tại đang bé như cái lỗ mũi so với thị trường truyền thống ngoài kia, thế mà nhiều ông cứ so sánh crypto với truyền thống thì Trọng cũng chịu

Ngoài ra vĩ mô còn 1 tin quan trọng đến từ anh hàng xóm “xấu tính” trung quốc khi chính phủ nước này công bố sẽ không bơm tiền vào cứu thị trường chứng khoán mặc cho nó tự sinh tự diệt nhưng trong vài tuần qua thì Stock bên Trung Quốc đang được bơm thanh khoản thì đúng là ảo thật :)) không biết các ông có mồm Fud tay Buy không nhưng Trọng cũng hi vọng anh hàng xóm sẽ bơm tiền để cứu stock và dòng tiền bên đó cũng sẽ nhiều hơn ⇒ Và crypto cũng sẽ được hưởng lợi 1 phần.

Tiếp theo, nến tuần BTC và Total3 vừa có quả nến rút chân cực đẹp + volume giao dịch lớn. Nhận định của Trọng lực buy đã bắt đầu quay lại và nến tuần này sẽ quyết định xu hướng cho cả tháng 2 hay thậm chí là Q1/2024. Thị trường sắp có biến động mạnh rồi anh em chuẩn bị sẵn tâm lý đi nha.

**Tổng kết:** Dòng tiền đang chảy vào thị trường crypto theo hướng nhỏ giọt (trung bình khoản 3-500M$ mỗi tuần), về vĩ mô thì vẫn xám xịt. Trọng nhận định sẽ mất 2-3 năm để hồi phục và các quỹ đầu tư bên đó sẽ cần 1 nơi để invest và Crypto đang là điểm sáng để thu hút dòng tiền từ các quỹ đầu tư.Nguồn: Lê Hoàng Trọng

Bạn thích bài này chứ?
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận