# Phân tích dự án CyberConnect: Cơ hội nào cho ae ta?

Phân tích dự án CyberConnect: Cơ hội nào cho ae ta?

Từ cuối tháng 12/2022, **CyberConnect** lên sóng kèm hàng loạt các AMA với 18 dự án tiềm năng như **P12**, **TreasureDAO**, **Maverick**, **Phaver**, **zkLink**, **ZetaChain**, **Zerion**, **Wombat**, **Kudasai**, **Mirror World**…

Lúc này** Link3** đóng vai trò là 1 đơn vị tổ chức (event planner), có rất nhiều phần thưởng thú vị như free **Link3 handle** (giống Twitter handle), free **W3STs**, và free **Link3 Mystery Box** (giá sàn lúc mint vào tháng 1/2023 là $280, hiện tại là… $900).

Đợt đó mình cũng cắn răng mint 1 cái handle giá 20~25$ (mạng Ethereum), tính làm retro.

Tới cuối tháng 2/2023, CyberConnect ra event **CONNECTED 2023 – A Web3 Social Hackathon**, mục đích tạo sân chơi và cổ vũ cho các dự án làm social trên Web3, mình cũng vào vote cho Phaver và các dự án ưa thích.

Qua 12/3, CyberConnect ra thêm event **FanClub** cho cộng đồng kiếm point đổi thưởng trong 2 tuần, chiến dịch này cũng khá thành công khi nhiều người tham gia và claim được nhiều quà giá trị (**Mini Shard** giá sàn $5, và **Link3 Mystery Box **(giá sàn 0.48E). Và mở mint handle free (nếu từ 12 kí tự trở lên, mạng BSC) cho tất cả mọi người, lúc này mình khá buồn và ko muốn theo dõi nữa, nghĩ bụng làm ăn sao trước để mint giá chát giờ lại free.

Kết thúc 2 tuần một thời gian, thì đến hôm qua 28/4, CyberConnect ra tin sẽ mở bán token sale trên **Coinlist**, và điều quan trọng là, dự án đã KHÔNG QUÊN nhắc đến cộng đồng khi dành ra 12% Token Allocation cho **Community Rewards**, từ **W3ST** holder cho đến **ccProfile** minter, có level khi tham gia **FanClub**, có role trên **Discord**, nắm giữ **Mystery Box **hoặc **Mini Shards**, và đã từng **donate** cho họ trên **Gitcoin**! 🎁🎁🎁

Vì vậy, với cách làm việc PRO như team CyberConnect (thật sự khác biệt với anh chàng SUI mấy tuần trước), mình đánh giá đây là KÈO THƠM, nên với những ai đã lỡ hầu hết các danh mục mình nói ở trên (để có phần trong 12% cho cộng đồng), thì vẫn có thể đăng kí tham gia mua $CYBER trên Coinlist từ ngay bây giờ.
## **THÔNG TIN CHÍNH:**
* Đăng kí ngày 15/05, chỉ có trên Coinlist
* Giới hạn mua 100$ – 500$.
* 25% unlock TGE, còn lại trả dần trong 6 tháng bắt đầu từ quý 4 năm 2023.

Với hàng loạt dự án tương tự đã xếp chỗ như **Hooked Protocol**, **SPACE ID**, **Lens Protocol**, sự ra mắt lúc này của CyberConnect – với dàn backer khủng (xem ảnh), [#**SocialFi](https://www.facebook.com/hashtag/socialfi?__eep__=6&__cft__[0]=AZWL96mA9z1FgbfX58LQkDwlOgWOJIv1QlefRlfn9Q-jDXGtECTzi1luAh0dMt8PN8tSowU3VLy45Z8FS-TUI40PUO2TsLKGhvHw7Ytyq-u-GQoZSAuS35yPGrJ2R3IpkRDn1woM84ZrDAgFzVGV7JtILvjXpDngItxW6UR9N6-B0dGW5LeNWzloRFc5YZW3bGw&__tn__=*NK-R)** rất có thể được quan tâm và đẩy mạnh thành trend cho mùa tới đây, anh em không nên bỏ qua!

**KYC** trên Coinlist khá đơn giản và nhanh, ae tranh thủ nghỉ lễ làm nhé, có thắc mắc gì ae comment phía dưới 👇Nguồn: Ryan Và Những Người Bạn – Nam Nguyen

Bạn thích bài này chứ?
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận