Nội Dung Như Thế Nào Là Chất Lượng?

Như Thế Nào Thì Là Rác???

Cái này tôi chỉ ĐOÁN thôi nha. Chứ tôi không phải Google mà ae cứ bắt bẻ.

Hôm nay tôi lại search “Võ Đài Tối Thượng” thì thấy chỉ khoảng 15 Kết Quả Đầu nó nói về Võ Đài Tối Thượng thôi ae ạ. Còn Top 16 trở đi nó toàn cái khỉ ho cò gáy gì đó.

Bảng Xếp Hạng nó chỉ hiển thị 57 kết quả, sau đó lại là dòng chữ:

Để hiển thị cho bạn các kết quả có liên quan nhất, chúng tôi đã bỏ đi một số mục nhập rất giống với 58 kết quả đã hiển thị.
Nếu muốn, bạn có thể lặp lại tìm kiếm với các kết quả đã bỏ đi được bao gồm.

Phải chăng bây giờ những nội dung bị Google coi là “Rác”, “Giá Trị Thấp” theo Mặc Định nó không hiện nữa ae ạ :3 Nó bị coi là các kết quả trùng lặp.

=> Nếu Click vào: bạn muốn lặp lại các kết quả tìm kiếm đã được bỏ đi thì nó mới hiện. Mà giờ click vào thì nó hiện nhiều kết quả Youtube vãi lọ. Mấy chục kết quả là video Youtube luôn 😀

Các bố đừng lấy lý do: nào là từ khóa lượng search thấp, nào là ít thông tin nên Google không có dữ liệu. Xin thưa là làm gì có chuyện đó. Nếu viết về 1 từ khóa mới chưa có dữ liệu hoặc ít dữ liệu… thì trước đây Submit xong => Chỉ cần index là vào Top 1, 2, 3 luôn. Vì làm gì có ai làm đâu mà cạnh tranh. Nó thừa hiểu đang tối ưu cho từ khóa nào.

Hình như, chỉ là hình như thôi nha. Bây giờ dựa vào nội dung có sẵn mà viết lại, kể cả là Người viết lại nhiều khả năng cũng bị coi là Nội Dung Giá Trị Thấp các bác ạ 😀 Nên đăng bài có khi Not in 100 cũng nên.

Cái này làm tôi nhớ lại ngày xưa có cái lý thuyết về Unique Value. Cách bình thường chúng ta spin, viết lại, dùng các công cụ check trùng lặp thì nó chỉ check về mặt Ngữ Pháp, Đạo Văn. Còn nội dung nó vẫn na ná nhau. Còn Unique Value nó yêu cầu cao hơn. Tức là phải bổ sung thêm nội dung Mới.

Thật sự là sau bản Update này méo hiểu thế nào mới là Nội Dung Chất Lượng, thế nào thì bị coi là Thư Rác nữa 😀 Chán nhỉ 😀

P/s: À đấy là web mới, viết nội dung mới. Chứ mấy con web cũ không bị ảnh hưởng thì vẫn vậy 😀

Nguồn: Vinh Hoang Duc

Bạn thích bài này chứ?
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận