Search

Những Công Cụ Phân Tích On-Chain Hữu Ích Cho Anh Em!

Dữ liệu on-chain đến từ một hệ thống sổ cái công khai cho phép mọi người xem xét tất cả các giao dịch được ghi lại trên đó, nhờ đó giúp cho mọi người đưa ra dự đoán về giá của các loại tài sản crypto khác nhau cũng như có cái nhìn tổng quan về thị trường,dòng tiền tốt hơn!

Hai số liệu on-chain quan trọng cần theo dõi là: số lượng địa chỉ đang hoạt động và số lượng giao dịch là hai chỉ số cho thấy nhu cầu sử dụng của mạng blockchain.

Sau đây là một số công cụ phân tích on-chain phổ biến và khá ổn cho anh em:
1. **Santiment** : Cung cấp cho người dùng dữ liệu vào ra của các ví.

1. **CryptoQuant** : Cung cấp dữ liệu thị trường và dữ liệu on-chain thông qua API hoặc trực tiếp sang Python, R, Excel và nhiều công cụ khác.

1. **Messari **: là một nền tảng phân tích dữ liệu cho cộng đồng tài sản crypto toàn cầu. Cung cấp cho người dùng Market Cap thực tế của các token cũng như giá của chúng hiện tại!

1. **Glassnode**: Cung cấp cho người dùng số lượng ví đang hoạt động cũng như số lượng ví đang giao dịch

1. **Dune Analytics**: Cung cấp cho người dùng khối lượng giao dịch trên các sàn giao dịch phi tập trung và thị phần của các sàn phi tập trung hiện tại.

1. **Nansen**: Cung cấp cho người dùng tình hình nạp rút và giao dịch của ETH và các Stablecoins trên các sàn giao dịch.

1. **Intotheblock**: cung cấp cho người dùng thông tin chi tiết về mọi tài sản crypto như những ví thường xuyên hoạt động và số lượng giao dịch hàng ngày để đưa ra quyết định đầu tư sáng suốt. 50 chỉ báo và tín hiệu của nền tảng này cung cấp một cái nhìn độc đáo về mọi hành vi của tài sản crypto.

Để có thể có cái nhìn về thị trường tốt hơn giúp mình giữ được tiền và sau đó kiếm được tiền thì mọi người nên tìm hiểu thêm về dữ liệu on-chain, yếu tố quan trọng giúp bạn sống tốt hơn trong thị trường này!

P/s: Liệt kê thế thôi chứ có vài cái hết hạn rồi chưa mua :v

Nguồn: Nguyễn Mạnh Hà

Bạn thích bài này chứ?
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận