**Những Bài Học Đầu Tư Trong Thị Trường Crypto**

Những Bài Học Đầu Tư Trong Thị Trường Crypto

1. Ai cũng nghĩ mình tài giỏi trong thị trường uptrend và đâm ra tự mãn. Nhưng chỉ những người thành công thực sự mới có thể sống sót, hoặc up level mạnh trong thị trường downtrend bởi vậy những người này họ luôn kiếm được tiền cho dù thì trường như thế nào chỉ có là ít hay nhiều mà thôi.
2. Tất cả các thị trường đều có tính chất chu kỳ của nó. Đừng sợ sự giảm giá
hoặc các biến động mạnh của thị trường – đó mới chính là nơi bạn có thể có được vị thế tốt nhất
3. Khi bước vào thị trường kiến thức và kinh nghiệm rất quan trọng , nhưng việc quản lý vốn và rủi ro mới quyết định tới việc bạn có thể kiếm được tiền hoặc mất tiền.
4. Đừng chủ quan chỉ vì bạn đã kiếm được rất nhiều tiền trong thị trường khác như chứng khoán hay bds thì bạn nghĩ rằng crypto cũng thế.
5. Để có thể kiếm được tiền chúng ta cần kiến thức và kinh nghiệm để có kiến thức, kinh nghiệm thì bạn cần phải sống sót đủ lâu trong thị trường. Mà muốn sống thật lâu thì chỉ có cách duy nhất là phải giữ được tiền chứ không phải là kiếm tiền nhé. Khi bạn giữ được tiền đủ lâu tự khắc sẽ kiếm được tiền!
6. Bạn không thể kiểm soát thị trường, bạn không thể bắt thị trường bắt nó đi theo ý của bạn. Điều bạn duy nhất kiểm soát được đó là bản thân, đó là volume, đòn bẩy, stl của mình,
7. Luôn luôn đặt STL, còn tiền là còn cơ hội làm lại. Đừng bao giờ bị hiệu ứng mỏ neo mà từ lệnh thua lỗ nhỏ thành khoản đầu tư thua lỗ lớn.
8. Đừng đặt mục tiêu lợi nhuận hằng ngày, vì điều đó chỉ khiến bản thân thêm áp lực. Nếu mục tiêu của bạn là 2000$ 1 tháng thì thực tế nó sẽ diễn ra như thế này tuần 1: 1000$ tuần 2: – 300$ tuần 3: 0$ tuần 4: 1300$ và bạn hãy chấp nhận sự thật là có thể có tháng bạn không thể kiếm được tiền
9. Thị trường crypto là một thị trường 24/7/365 và trên thị trường có hơn 10 ngàn dự án khác nhau và sẽ tiếp tục tăng lên. Bạn không thể mua/bán tất cả số đó vì vậy nếu có bỏ lỡ 1 cơ hội ngon thì đừng quá lo vì sẽ có cơ hội khác trong tương lai
10. Đôi khi việc làm có lợi nhất lại là không làm gì cả và quan sát. Mài kiếm thật lâu và chém một nhát thật sắc. Cầm được USDT là cả một kỹ năng
11. Cho đến hiện tại thì các dự án crypto ít nhiều đều có tính thực tiễn áp dụng vào cuộc sống nhưng cần ghi nhớ rằng hơn 90% Cryptocurrency cuối cùng đều không về đỉnh cũ. Vì vậy hãy đầu tư cho hợp lý.
12. Không có dự án tốt hay dự án xấu chỉ có dự án tăng giá và giảm giá. Điều quan trọng trước khi xuống tiền đó là mua ở mức giá nào, bán ra ở thời điểm nào.
13. Học cách suy nghĩ và tư duy ngược đời. Nếu bạn là người cần ý kiến xác nhận ​​của đám đông trên thị trường thì có lẽ việc đầu tư hiện tại chưa phù hợp với bạn.
14. Cách tốt nhất để kiếm lợi nhuận nhất từ bất kỳ thị trường tài chính nào là tìm ra thứ bạn nghĩ là chúng sẽ có tiềm năng phát triển (trước khi đám đông biết nó là xu thế) và đầu tư vào chúng với tâm thế sẽ mất 100% vốn.
15. Không dùng tiền vay mượn không dùng sinh hoạt phí để đầu tư vì điều đó sẽ ảnh hưởng đến tâm lý khi chúng ta đầu tư, một khi đã ảnh hưởng đến tâm lý thì khả năng đưa ra quyết định sai lầm là rất cao.
16. Cho dù một dự án được KOLs này nọ bảo là tốt thì cũng đừng vội vàng đầu tư, ít nhất phải hiểu dự án đó là gì đã, nếu may mắn nó tăng thì bạn sẽ chốt non, nếu đen đủi thì nó giảm. vì thế đừng đầu tư vào bất kỳ thứ gì nếu bạn không hiểu rõ về nó.

Nguồn: Sưu tầm và tổng hợp

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận