Search

Nắm bắt thời cơ !

Hay vì đua nhau theo các Trend Narrative từ cộng đồng, liệu bạn đã thử nắm bắt cơ hội săn kèo theo Portfolio của Binance chưa Tiền của bạn sẽ tuyệt hơn khi tự bạn nắm bắt cơ hội !

Mục đính chính của bài viết này là tham khảo cẩm nang đầu tư theo Binance Portfolio !

**Chiến lược mới của Binance**
* Mùa CZ đã qua, mùa Richard Teng là một game mới. Thời gian này Binance có sự thay đổi mới trong chiến lược niêm yết Token ( Binance liên tục list Meme ). Vì thế các Projects do Binance hỗ trợ khả năng cao sẽ list. => Có thể mua thông qua Binance IDO

Fact: Chiến lược này nhằm đi theo Trend là 1 phần, phần còn lại để hút thanh khoản vào lại dự án kể từ khi sau vụ lùm xùm của CZ.

**Vậy chiến lược mới này nắm bắt ra sao**
* Cơ hội không đâu khác khi nằm trước mắt bạn là muôn ngàn projects được Binance Labs hỗ trợ có thể kể đến như: Layer Zero,Xterio, Manta Network, Helio Protocol,..vv ( Các projects này có xác suất được list cao hơn).
* Đây là những dự án đang được cộng đồng chú ý và tất nhiên một dự án tốt phải có khách đến mới đẻ ra tiền. Cho thấy tầm nhìn của Binance Labs là vô hạn – Bạn cũng biết 1 quỹ to họ luôn có 10 cái đầu nghiên cứu khác biệt hẳn với 1 cái đầu như chúng ta.

**Tâm lý lựa chọn dự án cho bản thân**
* *Nhìn dài hạn xem công nghệ của nó giúp ích được gì trong tương lai ?*
> Ví dụ: Layer Zero công nghệ đáp ứng cho cả User và Projects – Dù mày có phát triển ra sao cũng phải cần công nghệ của tao đáp ứng. ( Giá trị độc nhất của L0 là bảo mật cao và chi phí rẻ ). => Tương lai sẽ nhiều bên cần sử dụng nó !
* *Qũy nào đang đầu tư và cộng đồng có đang quan tâm ?*
> Ví dụ: Layer Zero được đầu tư bởi các tên tuổi lớn như: Binance Labs, A16Z, Coinbase,..vv. Cộng đồng đông như xa lộ hà nội :))) mình còn chưa kể đến các projects sử dụng công nghệ của L0 nữa.

Fact: Một hệ sinh thái tốt phải có khách đến từ đó mới thu hút dòng tiền, chứ mà hiu quạnh không ai đến thì sao giúp bạn X to nhỉ

*Sắp tới Wy sẽ có nhiều bài dành cho Newbie tham khảo ! Anh em có ý kiến gì cứ để lại cmt bên dưới, để giúp cộng đồng ngày càng hiểu biết thêm về kiến thức nha*

Nguồn: Nguyễn Mạnh Qúy

Bạn thích bài này chứ?
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận