Search

Một vài cách kiếm tiền ít ai share cho bạn.

Mây Nhỏ xin chào! Viết cho anh em một vài cách kiếm tiền nhỏ mình đang làm, hy vọng hữu ích anh em nhé.

* IDO lúc này cũng rất hot với các cơ chế refund khá hay và IDO cũng x khá ổn vì thị trường rát hype. Có thể mua chơi các dự án được build bàn bản. Launchpad cũng ngon nhưng chia lợi nhuận stake tranh khá căng nhưng risk lại nhỏ.
* Các dự án stake nhận airdrop cũng rất tốt. JTO thì xịn rồi ai cũng biết. Có thể stake nhận air trong tương lai bằng cách stake trên các giao thức hoặc ví. Đừng stake sàn tránh mất cơ hội ăn airdrop. Như atom stake bên ví keplr.
* Hãy mua các nhóm liên quan tới các trend lớn do ETF lead. Oracle vừa bay cũng là một ví dụ hay cho tip này. Grayscale bán thì quỷ ETF gom sạch chứng tỏ khi đến điểm bão hoà thì tip này sẽ bay rất mạnh.
* THị trường sôi động tế này thì dòng tiền OTC sôi động rất nhiều, Tâm lý người chơi cũng fomo nên sẽ chịu khó chi tiền ít hay nhiều để mua các suất IDO, WL có tiềm năng rồi đi bán thôi. Việc của bạn là đi săn từ GA KOLs, hoặc tự build một cái twitter để đi deal với các dự án. Từ meme, NFT, Defi hay bất cứ gì đều có thể OTC được. Tích tiểu thành đại, nếu trúng dự án xịn or hiểu được cách làm thì gia tăng vốn khá ok
* Viết bài trong nhóm và những người bạn để kiếm 100$ nhé anh em. Tích cực viết đi, share cho anh em nhiều vào chút thì tốt cả.
* Làm cái airdrop ăn liền cũng rất hay ho từ các trang quest, tiền liền tuy ít nhưng chi tiêu cũng tạm ổn. Có thêm một nguồn thu nhỏ cho mùa uptrend.
* Khi fomo quá thì giữ tiền cũng là một cách kiếm tiền đấy anh em

Mình viết đêm khuya nên ngắn ngọn thôi, tuần sau viết bài khác bài bản hơn nhé.

Nguồn: Liebert Reign

Bạn thích bài này chứ?
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận