Search

Market điều chỉnh nhưng tiền vẫn được bơm vào?

**Hello anh em, hiện tại chúng ta đang ở nhịp rung lắc mà Trọng đã đề cập vào đầu năm nay trên twitter:@Trong0322. Theo PTKT thì Trọng thấy sắp có biến động trên khung ngày vào khoảng 2-3 ngày nữa và đây sẽ là tin vui dành cho anh em trader vì thị trường sắp có sóng để lướt

Về phần anh em holder thì mọi thứ vẫn ổn áp cho Altcoin khi Dominance vẫn đang trong nhịp điều chỉnh và cần phải tích lũy chán chê nữa mới chạy nhịp sóng mới, nên dù cho trường hợp xấu nhất market dump thêm thì Altcoin vẫn sẽ khá cứng. Thêm một tin vui nữa dành cho Holder là dòng tiền vẫn tiếp tục được bơm nhỏ giọt vào thị trường kể cả khi nó đang điều chỉnh.

Trong 4 tháng qua đã có 16B$ được bơm vào thị trường, trong đó có 5,5B$ vẫn đang ở treasury và chưa được dep lên sàn để BUY. Hiện tại Trọng vẫn chưa thấy dấu hiệu dep thêm stablecoin lên sàn từ các ví treasury này và có thể họ đang chờ một tín hiệu xác nhận.
**Tóm lại:** Trong 2-3 ngày tới BTC sẽ bắt đầu chạy sóng mới trên khung ngày và dòng tiền thì vẫn đang bơm vào nên anh em holder đoạn này giữ chặt hàng nhé, anh em nào còn nhiều stablecoin thì ưu tiên rải vốn để DCA nhé. Đoạn này sẽ không có ai biết chắc được đâu là đáy cả và quan trọng là anh em gồng lãi được đến đâu, ví dụ sân si vài chục % với thị trường nhưng X2 X3 chốt góc thì không đáng nhathay vì sân si vài chục % ở chân sóng uptrend thì Trọng khuyên anh em nên research kĩ để hiểu tiềm năng về dự án để có thể gồng lãi tốt hơn. (anh em newbie thì có thể tham khảo các video research về các dự án tiềm năng trên channel của GFI Blockchain nhé).

Cho dù anh em có mua được ở đáy nhưng gồng lãi dở thì cũng vậy thôiNguồn: Lê Hoàng Trọng

Bạn thích bài này chứ?
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận