Search

Manta Network đối mặt với cáo buộc rửa tiền tại Hàn Quốc.

1. Các cáo buộc này nảy sinh ngay sau khi token gốc của Manta, MANTA, được niêm yết trên Binance.

Theo báo cáo, khoảng 2 triệu token MANTA đã được chuyển vào ví cá nhân của đại diện Phát triển Kinh doanh (BD) của Manta tại Hàn Quốc vào ngày MANTA được niêm yết. Tiếp theo, một lượng lớn token này, chiếm hơn 75% tổng lượng lưu hành trên sàn giao dịch Bithumb, đã được gửi vào một ví của Bithumb. Giá của MANTA trên Bithumb sau đó đã tăng vọt lên 230 đô la, cao hơn nhiều so với giá ban đầu.
1. Người BD của Hàn Quốc được cho là đã bán toàn bộ 2 triệu token MANTA với giá cao hơn nhiều so với giá niêm yết, và số tiền thu được khoảng 5,16 triệu đô la được cho là đã được chuyển đổi thành Ethereum và chuyển vào ví cá nhân của họ. Hàn Quốc, nước nổi tiếng với các quy định nghiêm ngặt về tài chính, có thể áp đặt hình phạt nghiêm khắc nếu cáo buộc rửa tiền này được chứng minh là có cơ sở.
1. Manta Network đã đưa ra tuyên bố bác bỏ những cáo buộc này, nhấn mạnh cam kết của họ với các thực hành đạo đức và minh bạch. Mặc dù gặp những thách thức, Manta Network đã thể hiện sự kiên cường, thành công trong việc niêm yết token của mình trên nhiều sàn giao dịch và thu hút lượng giao dịch đáng kể. Mạng lưới này tiếp tục mở rộng sự hiện diện tại châu Á với kế hoạch thành lập các chi nhánh tại Hàn Quốc và Hồng Kông, phản ánh chiến lược của họ trong việc mở rộng dấu chân toàn cầu

Nguồn: Bùi Quốc Hùng

Bạn thích bài này chứ?
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận