LƯU Ý : RYAN K DÙNG TELE , KHÔNG INBOX RIÊNG , KHÔNG NHẬN ỦY THÁC ĐẦU TƯ , KHÔNG GROUP VIP , KHÔNG ĐI POOL

LƯU Ý : RYAN K DÙNG TELE , KHÔNG INBOX RIÊNG , KHÔNG NHẬN ỦY THÁC ĐẦU TƯ , KHÔNG GROUP VIP , KHÔNG ĐI POOL

( Đây là lần đầu viết bài còn nhiều thiếu xót mọi người bỏ qua hoặc cmt góp ý giúp em phía dưới ạ . Em cảm ơn ạ ).

RECAP LIVETREAM TỐI 14/4 CỦA ANH RYAN

1 Dạo này a có lòng short k ?
Chơi long short là phải đánh theo xu hướng. Xu hướng tăng thì đợi nó giảm rồi long lên . Xu hướng giảm thì đợi nó tăng r short xuống ( hồi BTC 30k Ryan toàn short chắc là do điều này).

2 Nhận định về Ethw ?
Về Ethw sau này sẽ đứng top coin đào như LTC ,ETC . Con này có Binance , Coinbase ôm nhiều nên đợi thôi .

3 1 bạn hỏi Airdop của con gì đó (e k biết tên ) là có thật k ?
Con ý nó air thật đấy ( ý con mà bạn kia hỏi ) . Còn Tokenomic của Arb và của Op là airdrop láo, Arb bảo airdrop 1 tỷ coin nhưng thật ra toàn air vào ví nhà nó thôi , Op tương tự vậy . Làm s mà air 1 tỷ coin có thể trụ ở cap 1,5B và đẩy được ở giá 1,5 đô.

4 Có nên vào Op bây giờ k ?
Op nó đã có hai đợi tăng rồi . Đợi đầu từ 0,4 lên 2,2 đô . Đợt 2 từ 0,6 lên 3 đô.
Cho nên bây giờ muốn vào là k nên , hãy đợi nó tạo đáy đã xong r ăn sóng 3. Thông thường sóng 3 là sóng tăng mạnh nhất .

5 Để ý mấy đồng bay mạnh nhất trên sàn lúc này là SYN , ID, ARB. Đó đều là những dự án mới list tình lên sàn. Suy ra những lần sau cứ để ý những đồng nào lên sàn xem nó dump thì bắt đầu lướt sóng.

6 Sóng này sẽ lên được bao nhiêu ?
Sóng này Ryan nghĩ là sẽ lên 31,32k thì sẽ điều chỉnh . Do đáy là 15k4 vậy thì lên X2 tâm lý của cá trader sẽ chốt gốc . Vì vậy 31,32k sẽ điều chỉnh , quan điểm cá nhân .

7 Id thì sao ?
Con này đang trend r đấy . Nếu MM đẩy tốt cap có thể lên 300M .

8 RDNT thì s ?
RDNT đã X10 từ đáy r nên chỉ lướt sóng thôi. Thời điểm hiện tại không nên hold chỉ nên lướt sóng, dính stl thì cắt . Không được hold, sóng này chỉ là sóng hồi từ 15k thôi chưa uptrend được.

9 ETHW gom ở giá bao nhiêu ?
Dưới 3 đô là có thể gom

10 ACH thế nào a ?
Con này đợt vừa r x5,x6 r. Đợi nó điều chỉnh , sập sâu về đáy cũ có thể vào lướt . Con này tiềm năng đấy , đợt r gọi vốn được 60M từ Binance .

11 Bây giờ Ryan sẽ chỉ cho ae 1 tip này để research dự án tiềm năng : Mỗi lần các dự án lớn nó gọi vốn vòng 2 ,3 ví dụ như con ACH vừa nãy gọi đc 60M , CTK gọi vòng 2 được 220M thì cho vào danh sách tiềm năng . Những cái đồng nào gọi vốn được vài trăm triệu đô từ các quỹ lớn như Binance , Softbank , Microsoft….thì không phải tự nhiên 1 lần mà nó gọi được vài trăm triệu đô đâu. Để ý mấy con mà gọi vốn vòng 2,3 được mấy trăm triệu đô mà vốn hoá còn thấp . VD INJ vừa rồi gọi được vài trăm triệu đô và giá đã X3,X5 . Đâu phải đơn giản mà nó gọi được tiền nhiều như thế từ các quỹ lớn , mấy bọn quỹ nó đâu có ngáo đâu.

12 Nhận định APT ?
APT đợt r ở vùng 18,20 đô nó xả rất là nhiều r . Chỉ nên lướt thôi vì cap nó to r với lại sắp tới unlock 50M coin . Nếu muốn xả 50M coin đó nó sẽ phải đẩy nhẹ để lấy thành khoản . Vì vậy sắp tới nếu BTC k sập thì có thể vào lướt, nhưng nhớ cài stl .

13 Tip dành cho những ae nghiện futu
Muốn lòng short alt coin thì phải nhìn theo BTC . Khi mà BTC chạm cản thì k cần biết Alt coin giá bao nhiêu cứ vào short . Vì khi BTC giảm thì alt coin sẽ giảm theo và khi tăng thì ngược lại . Vì vậy muốn long short thì phải nhìn BTC chứ k phải nhìn entry .

Nguồn: Ryan Và Những Người Bạn – Đỗ Trường

Bạn thích bài này chứ?
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận