Search

Lợi nhuận 2024 kiếm ở đâu

Lợi nhuận 2024 kiếm ở đây chứ đâu ! Mình biết một năm qua bạn bỏ lỡ rất nhiều cơ hội từ những cú Pump đột phá ở Market. Nhưng đậu moá tức quá ! Tại sao tài khoản ngta tăng, còn tài sản mình thì ngược lại ta

Trọng tâm bài viết này hãy để mình tiết lộ những trend/narrative, để giúp bro gỡ gạc những khuất mắt đó hehee

Trước khi đi sâu vào trend/narrative bro note ngay những sự kiện quan trọng này ngay đi, nó có thể giúp bro thay đổi vị thế trong việc đầu tư ở năm con rồng này ^^
* Bitcoin Halving
* Fed cắt giảm lãi suất
* Phê duyệt BTC ETF ( Gỉa thuyết nếu BTC được duyệt thì khả năng cao là ETH sẽ hưởng ứng chung )

*Hôm nay rảnh nên cũng muốn share cho cả lò Crypto nhà mình danh sách Narrative/Trend mà mình đã chọn lọc. Nếu mong muốn bắt kịp để tăng lợi nhuận tài sản, thì tiếp tục đọc bài viết này nha*

**Narrative/Trend**

***1.Depin***
* Filecoin, Helium, Theta, Akash Network,Render

Lý do tại sao xuống tiền mảng Depin vậy ngừ anh em ?
* Đầu tiên Depin là một trong những mảng khả năng cao hot trong Q1-Q2 năm nay, khi đằng sau mảng này là một đống Qũy to quan tâm và xuống tiền như: Coinbase, Messari, Vaneck, Pantera, Spratan,.. (Hình 1)
* Tất cả các giao thức Depin đều dùng Token để thúc đẩy sự phát triển cơ sở hạ tầng ở thế giới thực. Điều này đồng nghĩa với việc khi nhu cầu sử dụng nhiều tương lai sẽ phát triển to hơn.
* Khi tương lai tiến hóa công nghệ mọi mặt, thứ mà vừa nhanh vừa rẻ cho cách mạng công nghệ chính là Depin ( Nhìn vào hình 2 anh em sẽ hiểu)

***2. Interoperability***
* Layer Zero, Wormhole

Lý do tại sao xuống tiền vậy Bác Năm Bún Bò ?
* Omnichain là thứ mà tất cả các giao thức đều cần ở hiện tại và tương lai ( Bọn Omnichain giờ toàn giá trị độc nhất là bảo mật cao và chi phí rẻ ).
* Thuật ngữ Omnichain đang được phổ biến trên thị trường nhờ Layer Zero ( Có thể chú ý qua mảng Omnichain một chút, các con hàng mảng này có thể hưởng ứng chung khi thằng bố Layer Zero bùng nổ )

Công nghệ của các con hàng Omnichain thì khỏi phải bàn rồi ( Muốn tham khảo thêm thì cả lò click vào đây: [https://www.facebook.com/groups/ryanvanhungnguoiban/permalink/546611367619246/](https://www.facebook.com/groups/ryanvanhungnguoiban/permalink/546611367619246/)

***3.Modular Blockchain và DA***
* Celestia, Eigen Layer, Sui, Aptos, Cosmos, Manta Network

Lý do tại sao xuống tiền vậy Anh Ba Xích Lô ?
* Khi đến lúc mọi người sử dụng Layer 2 nhiều cũng là lúc tất cả các Layer 2 đều cần một nơi DA đáp ứng nhu cầu.
* Các L2 rồi cũng sử dụng Modular Blockchain thay vì sử dụng Monolithic Blockchain như trước đây tốn chi phí và thời gian

***4.Restaking/LSDfi***
* Eigen Layer, Swell, Etherfi

Lý do tại sao xuống tiền vậy Chú Sáu Xe Ôm ?
* Trend cho năm sau chắc chắn Restaking sẽ lên ngôi với sự dẫn đầu bởi Eigen Layer. Chắc chắn sẽ có thêm một Narrative mới xoay quay stETH và các LST Token.
* Restaking là thứ mà nhà nhà, người người đều sử dụng để tối đa hóa lợi nhuận và phần lớn là để giúp bảo vệ mạng lưới cao hơn bằng AVS.
* Đặc biệt là hiện tại tất cả hst của Eigen Layer đang phát triển công nghệ để chống slashing được hỗ trợ từ ETH foundation. Điều này giúp tránh xảy ra lỗi slashing đồng thời khiến User có nhu cầu Stake vào nhiều hơn. Ngoài ra khứa còn cung cấp tăng cường bảo mật cho các giao thức khác như: Bridge, Oracle,..vv (Chắc chắn dòng tiền sẽ được dồi dào tại HST).

***5. Memecoin/BRC-20***
* Memecoin hệ mới ( Chú ý hệ Dragon) , Trend hệ BRC-20 (Sats, Ordi, Rats,..vv)

Lý do tại sao xuống tiền vậy Anh Hai Lúa ?
* Khi nào Crypto còn sống khi đó có Memecoin (Năm nào memecoin chắc chắn cũng sẽ có. Các năm vừa qua như hệ ếch, chó, mèo thì năm nay cũng có khả năng là hệ Rồng.
* Trend hệ Brc-20 chắc chắn vẫn là cơn sốt vì hoạt động giao dịch dành cho token BRC-20 vẫn ở mức tương đối cao, điều này sẽ đồng nghĩa việc trở thành xu hướng dài hạn đi đối với đó nữa là Bitcoin ETF sắp tới. (Duyệt cái hệ BRC-20 Tu đờ mun :v)
* Binance liên tục list meme không như CEO cũ. Trong đó nổi nhất là hệ BRC-20, việc có nhiều Token list trên các CEX cũng đồng nghĩa tiền chảy vào mảng BRC-20 sẽ tăng

***6.Gamefi***

+Immutable, Prime, Bigtime, Illuvium, Sidius

Lý do tại sao xuống tiền vậy Bà Tư Cháo Lòng ?
* Mảng Gamefi dù bất cứ ở năm nào vẫn sẽ tồn tại quan trọng là con Game đó phải thu hút sự chú ý của User.
* Cuộc chơi năm nay sẽ khác rất nhiều khi hàng loạt tựa Game AAA+ ra đời điều này sẽ thu hút được nhiều Gamer, kèm theo đó là nguồn tiền khủng đến từ các VC tên tuổi có mặt tại thị trường như: Binance Labs, A16Z, Polygon, Emurgo,…Orther.
* Ngoài ra các ông nội game truyền thống như: Ubisoft, EA cũng đang thể hiện sự quan tâm Gamefi cũng như tiếp cận thế giới Web3.

( Để dưới cmt kèm hình ảnh: Với số vốn gần 250 triệu đô la đến từ các VC lớn cho thấy tiềm năng Gamefi vẫn là mảnh đất màu mỡ để thu hút họ.)

***7.Ethereum Layer 2***
* zkSync, Starknet, Blast, Optimism, Arbitrum

Lý do tại sao xuống tiền vậy Dì Hai Hủ Tiếu ?
* Thời điểm Uptrend xảy ra mạng lưới tắc nghẽn, cũng đồng nghĩa sử dụng L2 nhiều => Trend L2 con nào cũng sẽ X. X không to thì X nhỏ.
* 2024 có thể Trend ZK sẽ bùng nổ trong thời gian tới cần chú ý các con hàng mảng ZK, nhớ chú ý luôn Blast.

***8. Defi 3.0***
* Uniswap, AAVE, Thorchain, Fraxfinance, GMX, Compound

Lý do tại sao xuống tiền mảng Defi 3.0 vậy Anh Ba Báo ?
* Các thiết kế về mặt UX của Defi 3.0 dễ tiếp cận cho người mới hơn
* Defi 3.0 ngày càng ưu tiên khả năng mở rộng chiều ngang lẫn chiều dọc
* Các chiến lược phân tích đầu tư nay không cần nghiên cứu sâu rộng nữa, vì Defi 3.0 đã đơn giản hóa các quy trình và rủi ro phức tạp. Điều này sẽ giúp người mới kiếm được lợi nhuận và tiếp cận Crypto tốt hơn, cũng đồng nghĩa dòng tiền từ người mới sẽ trải vào nhiều hơn.

*Mục đích của bài viết này là để cả lò Crypto nhà mình tham khảo, do là diễn biến ở thị trường của chúng ta luôn luôn xảy ra. Nên cần đo lường, tính toán và phân tích trước khi có ý định đầu tư.
*
*Thank u guys, have a nice day *

Nguồn: Nguyễn Mạnh Qúy

Bạn thích bài này chứ?
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận