Search

KỊCH BẢN NÀO SẼ XẢY RA?

Trọng thấy đoạn này có nhiều anh em nhận định Bitcoin sẽ có nhịp dump trước Halving giống như năm 2018 nhưng không mấy người nhìn lại xem trước đó năm 2016 cụ bê đã đi như thế nào? Nếu hiện tại anh em nhìn về chu kỳ 2018-2021 thì chẳng khác nào anh em đứng ở năm 2018 và nhìn về chart 2014-2017 và liệu nó có đáng tin hay không?

Bản chất của PTKT là nhìn vào những dữ liệu của quá khứ và tìm những điểm tương đồng, logic, song song với đó là phân tích các biến cố xác xuất và đo lường tâm lý, hành vi của đám đông. Đối với những anh em nào đã Master được về PTKT thì chắc chắn sẽ hiểu được những điểm yếu của PTKT và khắc phục được nó, nhưng đối với anh em chưa có kinh nghiệm thì những kiến thức này chỉ giúp anh em tìm những thứ mà anh em muốn thấy, từ đó củng cố thêm niềm tin cho nhận định của mình.

Thú thật với anh em 1 năm trước Trọng cũng toàn dùng PTKT để vẽ trước đường giá mà thôicũng có lúc đúng lúc sai cơ mà tỉ lệ vẫn chỉ ở mức khoảng 70%. Theo kinh nghiệm của mình nếu anh em muốn tăng tỉ lệ chính xác cho plan của mình thì nên kết hợp thêm yếu tố vĩ mô, tâm lý đám đông + dòng tiền nữa nha. Về độ hiệu quả thì Trọng cũng đã chứng minh cho mọi người thấy rồi đó, ít nhất từ tháng 9 tới giờ Trọng vẫn không bị miss sóng lớn và đặc biệt là không bị tối thui

Nguồn: Lê Hoàng Trọng

Bạn thích bài này chứ?
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận