Hình4. Phân tích sơ qua về INJ

Hình4. Phân tích sơ qua về INJ

Chắc hẳn nhiều người thắc mắc làm sao admin Chí Cao lại có thể tìm ra INJ và tại sao nó lại tăng một cách nhanh chóng như vậy trong khi CTK cũng gọi thêm vốn thậm chí còn gọi nhiều hơn mà giá không bay. Trước hết thì các bạn đọc bài phân tích cơ bản về dự án INJ :
https://www.facebook.com/groups/ryanvanhungnguoiban/permalink/501986822081701/
1, Thu thập thông tin
Theo lời của admin Chí Cao thì INJ được tìm thấy vào khoảng thời gian trước tết thông qua tweet của một KOLs nước ngoài.
=> Tìm kiếm nguồn thông tin, có thể đó đến từ các KOLs, các trang mạng gọi vốn,..
2, Xử lý thông tin
Sau khi research kỹ về INJ(gọi thêm 40M) thì cho nó vào danh sách tiềm năng. INJ có thể bùng nổ vào mùa sau lý do nổi bật sau đây:
Như chúng ta đã biết thì hầu hết các đồng coin top 20 trở lên đều là coin nền tảng=> INJ layer1 thoả mãn điều kiện. Các đồng coin top như LUNA, SOL thì sau khi những vụ của Dokwon và Sam FTX thì dòng tiền các dapp từng phát triển trên đó sẽ phải tìm một nơi mới. Hiểu đơn giản như thành phố LUNA và SOL bị phá huỷ thì các cư dân trên đó phải chuyển đến thành phố khác để sinh sống như INJ. Các dự án cũ như ADA DOT thì nói chung có rất nhiều người đu đỉnh nên tỷ suất lợi nhuận không cao và một phần không thể cạnh tranh lại ETH. Một lý do nữa là do INJ là coin nền tảng có Jump, Binance hậu thuẫn, team dev làm việc rất tích cực đã có Dapp, dòng tiền đổ vào INJ đó cơ bản là những ý chính vì sao INJ tăng giá và mùa sau sẽ bùng nổ. Vậy thì tại sao CTK, Casper vẫn còn nặng thuyền? Thứ nhất là do team dev của CTK họ chưa làm ra được gì cả. nếu ai research về CTK thì có thể biết rằng chưa có Dapp chạy trên nó, Transaction rất ít ( không có nhiều người sử dụng) một lý do nữa là hình như do CTK gọi quá nhiều tiền nên team dev không biết phải sử dụng số tiền như thế nào cho hợp lý. Ngoài ra do CTK cũng khá nhiều người ôm nên giá token chưa bay mạnh được.

Nguồn: Ryan Và Những Người Bạn – Phan Đạt

Bạn thích bài này chứ?
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận