Hiện tượng : tuần ngắn ngủi giá btc có thể đẩy từ 24,9k lên 27,5k (tương đương 9%).

Nhận định cá nhân : Tạo lập đang kiểm soát được phần lớn nguồn cung (ít nhất là số lượng lưu hành trên các nền tảng giai dịch) có thể đẩy đường giá theo ý muốn nhưng vẫn chưa thể uptrend do còn thiếu gió đông. Vậy gió đông là gì ? Bao giờ thì có ?

1. ETF bitcoin spot của blackrock ( động lực được xem là chủ chốt cho mùa mới và sẽ có thời hạn phê duyệt cuối cùng vào ngày 15/03/2024 )

2. Bitcoin halving ( ai cũng biết bitcoin halving diễn ra vào 26/04/2024 sẽ làm khan hiếm nguồn cung tạo động lực tăng giá nhưng sự khan hiếm hiện tại vẫn đang ở trong cái biết và tưởng tượng của mọi người chứ chưa hề diễn ra trên thực tế, sự khan hiếm thực tế chỉ xuất hiện sau thời điểm halving và trong lịch sử các chu kỳ uptrend cũng đa số đạt đỉnh sau thời điểm halving 1 năm )

3. Kinh tế vĩ mô ( xét trên góc nhìn tổng quát nền kinh tế vĩ mô vẫn chưa có dấu hiệu phục hồi nhưng nhiều dự báo cho thấy tình hình sẽ tích cực hơn vào cuối 2024 -> đầu 2025. Nhiều người sẽ thắc mắc kinh tế phục hồi thì thị trường cũng làm sao có dòng tiền ngay để phục hồi đc nhưng đừng quên tiền đã được in từ trước rất nhiều ở các ngân hàng trên thế giới thông qua những lần khủng hoảng dịch covid, chiến tranh nga-uk và những xung đột chính trị cùng us và eu chỉ có điều tiền in ra nhưng chưa có đường để ra khỏi hệ thống ngân hàng và một khi số tiền trên được giải phóng đó sẽ là dòng tiền lớn hơn bao giờ hết và lại là câu chuyện lịch sử khi tất cả các thị trường tài chính sẽ luôn bước vào chu kỳ mới trước nên kinh tế truyền thống 6 tháng – 1 năm ).

4. Những tín hiệu cho thấy mùa up đang đến ( đói quá đi ăn đã vui vui mình nhảm tiếp sau. Kaka )

Nguồn: Pháp Hạnh

Bạn thích bài này chứ?
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận