Search

Hi mng, vậy là Sui đã phá qua 1$ và 3$ có phải là mục tiêu tiếp theo? Liệu đã nên chốt lời, hay tiế

*Hi mng, vậy là Sui đã phá qua 1$ và 3$ có phải là mục tiêu tiếp theo? Liệu đã nên chốt lời, hay tiếp tục HODL?*
# **$SUI – MỘT ĐẾ CHẾ MỚI ĐANG ĐƯỢC XÂY DỰNG!! (Phần 3)**
> **3$ có phải đích đến tiếp theo cho $Sui?**

**1. TVL **(Thường dùng để xem dòng tiền chảy vào hệ sinh thái)
* Chúng ta có thể thấy TVL của Sui tiếp tục tăng trưởng kỷ lục đạt 400M USD kể từ khi ra mắt.
* Trong 30 ngày qua, Sui đã trở thành chuỗi Top1 trong việc luân chuyển dòng tiền từ Ethereum ra ngoài. Khoảng 200M USD đã được chuyển từ Ethereum qua Sui (Hình 1)

–> TVL của Sui liên tục lập ATH với các con số ấn tượng và dấu hiệu tăng trưởng vẫn đang tiếp tục, Các Ethereum Player cũng đã bắt đầu để mắt và chuyển tiền vào để sẵn sàng Pump Sui Eco.

**2. Core Update**
* TPS trên Sui đạt 297.000/s (Gấp 3x so với Solana, 2x so với Aptos)
* Sui đã công bố mối quan hệ đối tác với **Karrier One**, mang DePin và DeWi đến với hệ sinh thái (Hình 3)
* Sui sẽ hổ trợ cho các dịch vụ DePIN được xây dựng bởi Karrier One. DePIN là viết tắt của “Decentralized Physical Infrastructure Networks,” sử dụng công nghệ blockchain và token rewards để thúc đẩy sự phát triển của cơ sở hạ tầng vật lý trong các lĩnh vực khác nhau của thế giới thực.
* Chưa dừng lại ở đó, sự hợp tác này còn mang đến Sui việc khởi chạy token mạng lưới DeWi (Mạng không dây phi tập trung), cho phép người dùng lưu trữ các thiết bị không dây và nắm quyền sở hữu mạng mà họ sử dụng.

**3. Token Unlock (Hình 4)**
* Unlock cho quỹ: $SUI sẽ có một đợt unlock token cực lớn cho quỹ và angel vào tháng 31.3.2024: 826M Token ~1.5B USD. (Hình 5)
* Unlock cho retails (Hình 6): Sui vẫn đang trả cho nhà đầu tư vòng Public Sales mỗi tháng khoảng 35M token, còn khoảng tổng 150M token cần phải trả.

-> Phần lớn token đã nằm trong tay Quỹ và team Sui, đợt unlock lớn sắp tới gần như ~ 10% tổng cung của Sui sẽ tạo nên một áp lực bán và giá sẽ dump khủng khiếp khi ở giá và MC tầm này.

-> Để các quỹ có thể Exit thì chắc chắn phải đẩy lên cao, thực tế cũng đã chứng minh các đợt unlock token lớn giá đều được đẩy lên cao và retailers thường không có hàng. Một số dự án điển hình như: DYDX, OP,….

Rào cản tâm lý việc token unlock sẽ khiến các retailers buông hàng.

**4. Alpha và quan điểm cá nhân**
* Hiện tại Narrative lớn của thị trường là Bitcoin Eco (BRC20, Ordinals, Bitcoin Layer 2), GameFi, LSDFi, DePIN, RWAs,….

-> GameFi2.0 Season – Cơ bản Blockchain Sui xây dựng dường như đáp ứng mọi yêu cầu của GameFi, và khi GameFi bùng nổ. Đó là thời điểm Sui holder tự hào.

-> Bitcoin Eco: Đây là alpha mà các pháp sư Trung Hoa thường xuyên nói đến trong các space và các bài phân tích. Thị trường Trung rất thích các blockchain thế hệ mới, đặc biệt là Sui. Các cầu nối xây dựng giữa Sui và Bitcoin Layer 2 ngày càng nhiều, Sui sẽ trở thành một trong những cánh tay hỗ trợ cho Mother Chain.

-> Thị trường có gì Sui có đó
* Holder của Sui rất trung thành (Mình là một VD:v, hold 4 5 tháng nay gồng cơ gần chít)
* Tại sao lại nói Holder Sui rất chung thành? Đội ngũ của Sui đã xây dựng Sui trở thành một Hub cho cộng đồng, các Hackathon, các Incentives cho cộng đồng đã có hiệu quả. Cộng đồng mạnh mẽ là một điểm cộng cho bất kỳ dự án nào trong thị trường

-> Quan điểm cá nhân của em, Sui sẽ tiếp tục tăng trưởng và những mốc tiếp theo sẽ ở 2.$ và 3.$

Note: Sui vẫn chưa có ATH, vì thế khi đã được đẩy chúng ta sẽ không thể nào gặp cản đâu

Phần tiếp theo chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về các dự án trong hệ sinh thái Sui, mng quan tâm để lại bình luận cho em biết với ạ.

Đọc lại các bài trước:

P2:https://www.facebook.com/groups/ryanvanhungnguoiban/posts/696128779334170

P1:https://www.facebook.com/groups/ryanvanhungnguoiban/posts/632617942351921/
Nguồn: Tam Le

Bạn thích bài này chứ?
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận