Hi mng, như đã hứa em làm video hướng dẫn

Hi mng, như đã hứa em làm video hướng dẫn


# **Video hướng dẫn chi tiết làm Retroactive để nhận Airdrop zkSync.**

Video bên dưới em hướng dẫn mọi người các bước tương tác cơ bản với mạng zkSync như: Bridge, Swap, Add Liquid. Hiện tại fee của zkSync đang bị FOMO đẩy lên rất cao tầm 0.x$ cho mỗi lệnh swap. Mọi người hãy lưu video lại và đợi tầm 2 tuần cho đến 1 tháng nữa khi hạ nhiệt để đỡ fee nha.

Hơn nữa mạng zkSync Era chỉ vừa được mainnet gần đây nên hệ sinh thái vẫn chưa được hoàn thiện, chưa có nhiều d/Apps lớn được deploy lên. Mọi người có thể check những d/Apps nào đã được deploy và chưa được deploy trên hệ sinh thái của zkSync tại đây: ecosystem.zksync.io.

Video bên dưới em có tương tác với một số các d/Apps như: SyncSwap, Orbiter, Mute,.. Mọi người nhớ check lại hệ sinh thái của zkSync và với mỗi một d/App hãy thực 1-5 giao dịch và thực hiện đều đặn từ giờ, cứ mỗi tuần hoặc mỗi tháng vào làm 1 lệnh trên mỗi một d/App là được.

Về chi phí: Tùy theo ngân sách của mỗi người, em recommend là 500$ cho những bạn có tiền, để có thể làm volume cao hơn. Còn với những bạn không có nhiều tiền để cày volume giao dịch thì có thể chi ra 20-50$ để thực hiện. Mỗi một giao dịch hiện tại tầm 0.x$ fee thì có thể thực hiện hơn vài chục giao dịch, tương tác với hơn vài trục hợp đồng rồi.

Mọi người có gì không hiểu thì cmt hoặc nhắn tin hỏi e nhé. Em biết làm Airdrop sẽ rất dễ nản, nhưng cái nào cũng cần kiên trì hết. Mọi người cố gắng làm đều đặn hàng tuần/tháng nhé. Không mất quá nhiều thời gian, chỉ vào thực hiện một vài lệnh swap.

**MỌI NGƯỜI NHỚ KIÊN TRÌ NHAAAAA. CÙNG NHAU DOWN TIỀN TỪ TRÊN MẠNG VỀ NÀO**

Nguồn: Ryan Và Những Người Bạn – Tam Le

Bạn thích bài này chứ?
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận