FRIEND.TECH

FRIEND.TECH

Xu hướng hay làn sóng fomo ?

Thứ nhất :
* Cơ chế của Friendtech nó theo mô hình hơi đa cấp, khi Kol tạo tài khoản thì sẽ auto được 1 Share đầu tiên.
* Người vào sớm sẽ được mua giá rẻ nhất, tiếp đó giá sẽ tăng rất nhanh theo lượng người lắm giữ.
* Hiểu như cung-cầu nhưng với tốc độ cực nhanh – Doanh thu của Kol sẽ đến từ 2 nguồn:

+ Fee giao dịch mỗi khi ae mua bán share

+ Share đầu tiên của họ nếu họ bán ở giá cả

=> Chứ k phải KOL BÁN KEY ĐỂ THU TIỀN, việc định giá KEY phụ thuộc vào mem , người mua sớm sẽ giá rẻ mua càng sau giá sẽ cao , và KEY bạn có thể giữ hoặc bán,

Thứ hai :
* Việc Friendtech hot lên nhờ CEO Coinbase shill, k những vậy nó còn đứng top TVL bên BASE , mỗi nền tảng cần 1 con lead chain , mình vẫn nghĩ khả năng cao con này sẽ lead, vì nó đơn giản đem lại lợi ích cho hst cho kol cho mem , và nó cũng dễ hiểu, dễ tiếp cận.
* Ngoài ra việc xác nhận airdrop cũng kéo 1 lượng người nhất định , khi mà xu hướng airdrop vẫn còn nhiệt + với việc hiện nay các dự án lớn thường có xu hướng airdrop token hơn thay vì bán pubic sale . Tuy nhiên về vấn đề ra token mình nghĩ sẽ phải 1 time nữa khi mà hệ Base vẫn chưa hoàn thiện cho cổng rút tiền ( mất 1 tuần để rút )

Thứ ba :

* Về thuyết âm mưu, khi gần đây Coin98 có hợp tác với Base chain, và dù có đi hội thảo ở Korea nhưng sếp Lê Thanh vẫn tham gia vào friend tech và khuyến khích mọi người tham gia thì khả năng nó tiềm năng và có insider. ( Quan điểm cá nhân )

* Bên cạnh đó , lượng user fomo chưa hẳn quá lớn , việc kiếm point hiện tại vẫn khả thi . Ryan cũng từng chia sẻ rồi, miếng bánh quá đông người ngồi sẽ là miếng bánh không thơm + thêm cơ chế càng về sau point càng giảm cho ta thấy rõ điều đó .

Thứ tư :
* Về quyền lợi, chắc hẳn gr này ai cũng biết Ryan có thâm niên cũng như kinh nghiệm và nhận định nhạy với crypto như thế nào, trải qua 2 năm bear market chắc nhiều ông cũng muốn ” Không làm gì ” như Ryan . Vậy tại sao lại bỏ qua 1 chút chi phí cơ hội để nhận về nhiều ” cơ hội ” như vậy . Nếu trách giá key quá cao thì phải coi lại tùy trường hợp khẩu vị của mình , chứ k nên chửi rủa mà k hiểu bản chất như vậy.

Và đây là quan điểm cá nhân về Friend.tech , cũng cảm ơn Nguyễn Bá Vượng nhờ anh mà biết đến FT mà tìm hiểu sâu về nó .

#Don’t hate the player, hate the game.


Nguồn: Sưu tầm và tổng hợp

Bạn thích bài này chứ?
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận