FED dữ nguyên lãi suất, kịch bản nào có thể xảy ra?

Như anh em đã biết thì sau cuộc họp hôm qua Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) đã quyết định giữ nguyên lãi suất trong phạm vi 5,25 – 5,5%, mức cao nhất trong 22 năm trở lại đây. Mặc dù FED đã giữ nguyên lãi suất như kỳ vọng nhưng giá cụ BTC lại có xu hướng giảm nhẹ và xoay quanh mức hỗ trợ 27k. Ở thời điểm hiện tại thì đây vẫn là tín hiệu tốt khi giá BTC. Thời gian trở lại đây nếu có quan sát chart BTC anh em thấy tin tức như này không còn tác động nhiều lên giá.

**Theo dự đoán cá nhân:**
* Kịch bản 1: Khả năng cao sẽ có một nhịp giảm giá trước khi có tín hiệu tốt. Với xu hướng kháng cự giảm dần ở mức 27.440$. Trong trường hợp điều chỉnh, BTC có thể chạm xuống hỗ trợ 25.200$ hoặc có thể thấp hơn. Nếu anh em muốn mua đáy thì có thể canh giá về vùng đó và hốt.
* Kịch bản 2: Tuy nhiên, nếu khung 4H có nến đóng trên 27.440$ thì đây là báo hiệu một đợt tăng giá cao theo đúng lộ trình mình nghĩ khá nhiều người đang kỳ vọng.

Chung quy lại thì BTC khả năng cao sẽ tiếp tục sideway đi ngang và chưa hình thành rõ xu hướng. Nếu long/short thời điểm hiện tại sẽ có nhiều tín hiệu không chính xác, anh em cần quan sát thị trường hình thành rõ xu hướng thì sẽ an toàn hơn.

Chúc anh em cuối tháng tiền vô như nước :)))

**Đây không phải lời khuyên đầu tư**

Nguồn: Nguyễn Trần Hoàng

Bạn thích bài này chứ?
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận