Search

Farcana dự án GameFi tiềm năng được Backed bởi Animoca.

**Hello anh em, hiện tại thị trường Trọng cũng đã phân tích nhiều rồi, không có gì mới, dòng tiền thì tiếp tục được bơm vào thị trường và action của Trọng ở giai đoạn hiện tại vẫn là nằm im và tìm các dự án tiềm năng để tăng dòng vốn của bản thân và Farcana đang là dự án GameFi ổn áp mà Trọng đang follow. $FAR sẽ list sàn vào ngày 23/01 và Trọng cũng đang xem dự án định giá như thế nào để còn có action cho anh em lên tàu

**Tổng quan về** **FAR.

1. **Dự án đã raise được 10M$ ở vòng seed từ các Ventures nổi bật như: Animoca, Polygon Ventures, Rarestone Capital , Fenbushi Capital, Merit Circle,….

Cùng với dàn Angel Investor nổi bật có: CEO Nazara, Founder của G2 Esports, đặc biệt có 3 vị trí quan trọng tại Animoca gồm: Co-founder, Vice president, Head of tokenomic.

Trọng thấy Animoca support cho dự án khá mạnh => kì vọng FAR sẽ là Mocaverse thứ 2.

**2. **Ngoài đội Backed khủng thì Farcana còn có dàn Partnear chất lượng như: ARB, IMX, Mocaverse, BICO, ID, Dell & Okex.

**3. **Advisors.
Anh em xem dưới ảnh nhé, phần này Trọng sẽ không bình luận vì sợ anh em sẽ fomo

**4. **Mô hình kinh tế trong game.

$FAR sẽ được dùng làm fee giao dịch và mua một số vật phẩm trong game như:
Tournament Passes (T-Passes)
Tournament Entry (T-Entry)
Premium NFT Skins

Đặc biệt 100% doanh thu sẽ được dùng để buy back $FAR bên ngoài thị trường.

**5. **Tokenomic.

Investors: 25%
Ecosystem Fund: 55%
Advisors: 6%
Team: 14%

**6. **Đội ngũ phát triển.

Đoạn này khá dài nên Trọng sẽ tóm gọn lại là team đã có kinh nghiệm trong việc build Game truyền thống với background ổn áp.

**Tóm lại: **Hiện tại Trọng đang khá bullish đối với dự án Farcana và để xem ngày 23 list sàn định giá như nào, nếu ổn thì Trọng sẽ có 1 bài viết call anh em vào hàng.

Đặc biệt dự án cũng đang có chiến dịch Airdrop và chỉ còn 3 ngày nữa sẽ end, anh em tranh thủ làm full task để kiếm thêm FAR nhé, link Trọng sẽ để bên dưới bài viết.
Nguồn: Lê Hoàng Trọng

Bạn thích bài này chứ?
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận