Em chào toàn thể cộng đồng người dùng Binance và các anh chị admin của nhóm ạ.

Em chào toàn thể cộng đồng người dùng Binance và các anh chị admin của nhóm ạ.

Em là một người dùng của Binance và hiện tại đang sống và làm việc tại Philippines. Em đã bị khóa tài khoản của mình vào ngày 29 tháng 1 năm 2023, nhưng không nhận được bất kỳ thông báo nào về lý do khóa. Sau khi liên hệ với đội ngũ hỗ trợ của Binance, em được thông báo rằng tài khoản của em bị khóa liên quan đến một báo cáo khiếu nại về giao dịch của thương nhân LỘC PHÁT: mã giao dịch 202958854267219776. Giao dịch này em đã thực hiện cách đây khoảng 2 năm và em có mua 25 triệu VND. Thương nhân Lộc Phát có nhắn tin vào đoạn hội thoại là vì giao dịch OTC với em nên anh ta bị khóa bank.( Đây là điều hết sức vô lý thứ nhất vì sau 2 năm trời giao dịch mới quay ra khiếu nại trong khi em lại không giao dịch OTC với bất kỳ ai)
Em đã kiểm tra lại lịch sử giao dịch và không hề thực hiện giao dịch OTC trực tiếp với Lộc Phát. Thay vào đó, em đã mua usdt từ Yespay. Yespay xác nhận rằng họ đã mua usdt từ Lộc Phát và sau đó bán cho em. Em đã thanh toán Peso cho Yespay tại điểm giao dịch, có hình ảnh ghi lại cảnh em đưa tiền cho Yespay. Trước đó, em được coin BTA giới thiệu mua usdt của Yespay vì đây là một đối tác bán usdt uy tín tại Philippines.
Em đã yêu cầu Yespay và coin BTA chụp lại cuộc trò chuyện bằng chứng mua bán để cung cấp cho đội ngũ hỗ trợ của Binance. Em cũng đã liên hệ với Lộc Phát để trao đổi nhưng anh ta không chịu hợp tác.
Sau khoảng 3 tháng bị vô hiệu hóa để xem xét, em nhận được thông báo từ Binance vào ngày 13 tháng 4 năm 2023, rằng họ sẽ thu hồi gần như toàn bộ tài khoản của em (khoảng 7 TỶ 600 TRIỆU) và chuyển cho Lộc Phát( Điểm vô lý thứ 2 của sàn khi có thể tự ý khóa tài khoản của khách hàng và chuyển tiền cho người khác). Em vô cùng kinh hoàng và sốc vì vự việc này quá vô lý. Bởi các lý do sau:
– Em chỉ là nạn nhân của việc mua bán này. Em có đầy đủ bằng chứng cả hình ảnh và cuộc trò chuyện mà coin BTA và yespay gửi em.
– Lộc phát bị công an triệu tập và khóa bank. Em không hề có bất kỳ giấy mời hay triệu tập về vấn đề này. Nếu là phía Công An có giấy mời và đơn triệu tập thì em cũng sẵn sàng về Việt Nam và đối chứng ngay lập tức, đằng này em lại không nhận được bất kỳ 1 cái gì ngoài email của binance đòi em phải bồi thường cho thương nhân và mỗi cái email cho thời hạn khiếu nại? Khiếu nại với ai? Khiếu nại ở đâu? Ai là người đang xử lý vấn đề này với tài khoản của em thì em không thì nhận được thông tin gì hết (Điểm vô lý thứ 3, phải chăng đang có cái gì mờ ám giữa thương nhân dc sàn hỗ trợ và đội ngũ của binance???)
Binance lớn mạnh là nhờ cộng đồng người dùng tin tưởng. Em chỉ cần Binance minh bạch mọi vấn đề với người dùng và công bằng chứ không phải cứ có người báo cái là khóa tài khoản của người ta vào xong bảo vu vơ là cho thời gian khiếu nại???
Em cũng mong các anh chị trong cộng đồng người dùng Binance có thể chung tay chia sẻ giúp em để Binance phải trả lại quyền lợi chính đáng của người dùng.
Cuối cùng, em cảm ơn sự quan tâm của cộng đồng người dùng và mong muốn nhận được sự hỗ trợ từ tất cả các anh chị để đưa ra giải pháp thích hợp cho vấn đề này.
Em cảm ơn anh chị admin đã công tâm duyệt bài ạ.

Nguồn: Ryan Và Những Người Bạn – Nguyễn Hương

Bạn thích bài này chứ?
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận