## **ĐỪNG BỎ LỠ KÈO AIRDROP NỮA!!**

ĐỪNG BỎ LỠ KÈO AIRDROP NỮA!!

Có nhiều anh em vẫn tự hỏi sao mình có thể bỏ lỡ những kèo AIR DROP xịn xò như BICO (2021). APTOS, OP (2022). Đó là do anh em chưa chịu khó tìm hiểu và biết mình cần làm gì đối với ngách AIR DROP này. Bây giờ mình sẽ hướng dẫn anh em cách để tìm ra các dự án AIR DROP tiềm năng trong tương lai nhé!!
1. **Tìm kiếm dự án**
* Bước này mình thấy trong group có nhiều bài chia sẻ rồi nên mình xin note lại các bài viết đó ở đây:[https://www.facebook.com/groups/ryanvanhungnguoiban/permalink/467865742160476/](https://www.facebook.com/groups/ryanvanhungnguoiban/permalink/467865742160476/)[https://www.facebook.com/groups/ryanvanhungnguoiban/permalink/420197360260648/](https://www.facebook.com/groups/ryanvanhungnguoiban/permalink/420197360260648/)
1. Tiêu chí air drop
* Sau khi tìm kiếm được dự án ta phải tìm hiểu xem tiêu chí air drop của dự án là gì sau đó cứ làm theo yêu cầu là được. Tuy nhiên có một vài dự án đưa ra tiêu chí air drop sau khi người ta đã chạy dự án được một thời gian, chính vì vậy khi dự án có các hoạt động, chương trình gì chúng ta nên tham gia tất cả để không bị miss.
* Các dự án gần đây thì tiêu chí càng trở nên khắt khe hơn để tránh các anh em tool thủ húp hết air drop do đó anh em cứ dùng các tài khoản chính chủ để làm. Riêng về ví để kết nối với các dự án thì anh em luôn luôn nhớ là dùng ví phụ, bởi vì trong cái thị trường này 100 thằng hết 101 thằng là scam rồi nên cứ cẩn thận. Bây giờ đa số các dự án chuyển sang air drop kiểu retroactive cho người thực sự sử dụng sản phẩm của họ chính vì vậy các kèo testnet cũng nịt bớt….
1. Những điều cần chú ý
* Theo kinh nghiệm của bản thân thì những kèo air drop đa số sẽ chưa phát hành token và anh em có thể dùng defilama để check các dự án này.
* Tiếp theo nên chú ý là các dự án này có seed raise được bao nhiêu? Bởi vì những ông đầu tư cho mấy dự án này sẽ muốn thu lời từ tiền đầu tư của mình nên tất nhiên việc phát hành token là cách duy nhất. Thằng defilama cũng có tool cho anh em xem các dự án được seed raise gần đây luôn, anh em cứ bấm vào và đọc.
* Nhiều dự án sẽ không thông báo về việc họ sẽ air drop bởi vì họ muốn có những người dùng thực sự. Vì vậy bất kì dự án nào chúng ta thấy tiềm năng thì cứ trải nghiệm, vào discord, tele, twitter của dự án để cập nhật thông tin từ dự án liên tục. “Thà gi*t nhầm còn hơn bỏ sót” là châm ngôn của những anh em làm air drop =))
* Những dự án có sản phẩm đang hoạt động nhưng chưa có token hoặc kế hoạch public sale thì cơ hội airdrop sẽ cao hơn. Anh em có thể join những trang như: [https://crew3.xyz/](https://crew3.xyz/), [https://galxe.com/](https://galxe.com/) , [https://guild.xyz/](https://guild.xyz/). Làm nhiệm vụ của các dự án trên những trang này
* Một cách để phát hiện các dự án airdrop tiềm năng nữa đó chính là lần theo những ví săn được nhiều đợt airdrop nhất. Có một trang để theo dõi những địa chỉ ví này: [https://dune.com/cypherpepe/airdrops-and-wallets](https://dune.com/cypherpepe/airdrops-and-wallets)
Nguồn: Ryan Và Những Người Bạn – Phạm Văn Nghĩa

Bạn thích bài này chứ?
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận