# Defi trên Polkadot có còn tiềm năng? Chia sẻ với anh em TOP 3 dự án có APR cao khi staking.

Defi trên Polkadot có còn tiềm năng? Chia sẻ với anh em TOP 3 dự án có APR cao khi staking.

Anh em DOT holders hoặc yêu thích DEFI có thể thêm được lựa chọn tối ưu dòng vốn tốt.
1. **Equilibrium
**eqDOT là một token được cung cấp bởi Equilibrium, một nền tảng DeFi trên Polkadot kết hợp giữa thị trường tiền tệ và DEX dựa trên order book. Người dùng có thể staking DOT của họ để đổi lấy eqDOT – có nghĩa là chỉ sử dụng DOT mint ra được eqDOT, phiên bản token dễ chuyển đổi và có thể được sử dụng cho các ứng dụng DeFi khác.
Một trong những lợi ích chính của eqDOT là cho phép người dùng kiếm được phần thưởng staking trong khi vẫn có thể giao dịch, bán hoặc sử dụng token của họ trong các giao thức DeFi khác mà không cần phải chờ đợi một thời gian unbonding.
Ngoài APY staking tiêu chuẩn là 12,06%, Equilibrium còn cung cấp cơ hội kiếm lợi suất bổ sung thông qua chương trình Blast Bonus, cho phép người dùng kiếm thêm APY tối đa là 18,09%. Điều này có thể cung cấp cho nhà đầu tư một tổng APY lên đến 30,15%.
1. **Parallel
**Parallel là một nền tảng phi tập trung cho phép người dùng staking DOT của họ để đổi lấy pDOT, một phiên bản lưu thông của token có thể được sử dụng cho các ứng dụng DeFi khác. Parallel cung cấp một APY staking lưu thông là 20,67% và farming với APY là 10,07%.
1. **Bifrost
**Bifrost là một nền tảng DeFi cho phép người dùng staking DOT của họ để đổi lấy vDOT, một phiên bản lưu thông của token có thể được sử dụng cho các ứng dụng DeFi khác. Bifrost cung cấp một APY staking lưu thông là 19,2% và một cơ hội kiếm thu nhập bổ sung từ farming với APY là 7,295%.

Mình có viết 1 bài so sánh và hướng dẫn chi tiết về cách staking trên **Equilibium** anh em có thể tham khảo tại bình luận.

Nên nhớ, DeFi là trò chơi rủi ro, bạn cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi tham gia staking, 1 số rủi ro thường gặp:
* Ví bị hack
* Giá token giảm
* Nền tảng staking sập
* Bị thanh lí vị thế.

Mình chỉ chọn lọc dự án và cung cấp thông tin, giúp anh em tiết kiệm thời gian tìm hiểu, research. Mình không khuyên anh em đầu tư, hãy DYOR nhé.

Peter – Solar Research: Chia sẻ kiến thức blockchain từ cơ bản tới nâng cao và research các dự án crypto tiềm năng!

Nguồn: Ryan Và Những Người Bạn – Thach Ho

Bạn thích bài này chứ?
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận