Search

Con lợn Google liên tục cập nhật về vấn đề “Nội Dung Hữu Ích”

Trong quá khứ mình có nhớ tới 2 lần cập nhật đánh về vấn đề “Nội Dung”. Đó là:

1) Thin Content: Cái này thấy ở bên Tây dính nhiều chứ ở Việt Nam hình như cũng ít gặp. Thấy bảo website có nhiều bài ngắn thì bị phạt.

2) Đợt mà hệ thống forum, diễn đàn, hệ thống PBN nhưng bán tài khoản VIP còn hoạt động. AE tiết kiệm thời gian và công sức, tiền bạc bằng cách đi copy bài về đăng, Hoặc viết 1 bài nhưng đăng lên rất nhiều site. Hoặc spin, thậm chí là spin cho nó vô nghĩa (Miễn sao là Unique) ==> Sau đó bị chết sạch. Cái này thì chỉ biết là bị Chết chứ ko rõ tên thuật toán là gì.

Gần đây nhất thì rộ nên trào lưu Cào site, Crawl data, hay dùng ChatGPT sản xuất nội dung hàng loạt ==> Và Google cũng đã bắt đầu Sờ Gáy đến vấn đề này. Như mình đã chia sẻ ở bài trước. Dàn website mình dùng ChatGPT spin lại nội dung tầm 2 – 3 tháng đầu thì lên mạnh, sau đó thì Tạch.

Tuy nhiên đối với những nội dung này thời gian trước đăng ký Adsense vẫn rất OK. Chỉ mất tầm 3-5 ngày lại đẻ ra 1 web, lại đăng ký Adsense, Google news ngon lành. Nhưng mới đây mình đăng ký Adsense thì hên xui, có site được, có site tạch. Tỷ lệ tạch nhiều hơn với lý do: Nội Dung Có Giá Trị Thấp.

Sau đó, mình đã bỏ cách làm sử dụng ChatGPT này để quay về cách làm nguyên thủy ban đầu. Đó là ngồi tổng hợp các bài và Tự Viết lại. Và Kết Quả thật là vãi C*t anh em ạ 😀 Thằng Google từ chối Adsense với lý do: Nội Dung Có Giá Trị Thấp 😀

Vậy nên bây giờ ko biết thằng Google dựa vào Tiêu Chuẩn nào để đánh giá Nội Dung là Chất Lượng 😀

P/s: Lưu ý rằng: Mình đã có kinh nghiệm đăng ký rất nhiều tài khoản Adsense. Trước đây chỉ cần Tự Viết tầm >20 bài viết Unique là được duyệt ngon lành. Mà giờ Tự Viết vẫn bị báo” Nội Dung Giá Trị Thấp thì chịu rồi 😀 Đấy là bị từ chối bên Adsense. Nhưng mình cũng đặt ra câu hỏi: “Liệu nội dung bị nó coi là Giá Trị Thấp như vậy thì bên mảng SEO có lên TOP đc không?” Ko biết thằng Google tính làm gì đây 😀

Thấy nhiều ae kêu là website nội dung đầu tư OK mà đợt update này cũng tụt 😀 Phải chăng đây là 1 trong những nguyên nhân???

Nguồn: Vinh Hoang Duc

Bạn thích bài này chứ?
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận