Coin Rác và câu chuyện chưa kể ( Tác giả CZ ) và CÁCH BẬT LẠI ANH CZ

Coin Rác và câu chuyện chưa kể ( Tác giả CZ ) và CÁCH BẬT LẠI ANH CZ

* Chào anh em khá lâu mình mới update lại một bài viết như thế này , nếu có sai sót mong anh em hỗ trợ .

1. Chắc hẳn anh em chơi futures lâu năm hay spot chắc cũng không lạ gì về coin rác ( nói cách khác chính là dự án list sàn lớn đã ngưng hoạt động , và đã xả lên đầu anh em ) dự án thường đã ngưng và team đã dời dự án một thời gian, hay nói cách khác là vứt bỏ dự án nhưng một số sàn mặc dù biết nhưng vẫn list để đó , khi anh em lao vào mua bất chấp cũng là lúc thanh khoản cao lúc đó cũng là lúc thu một mẻ lướt . ( Ảnh dưới Binance đã delist dự án QLC , NEAL và AUTO khiến giá trượt dài chia tận 10 lần . Khiến cho một số anh em đu đỉnh không thấy ngày về hoặc mất tiền oan

2. Tâm lý khi các đồng coin bị delist : anh em thường có tâm lý đám đông là ” bán được tý nào hay tý đấy , biết là tk chia 10 còn hơn là còn cái nịt ” . Nhưng đối với sàn thì không phải vậy nó sẽ đợi anh em xả hết hàng mà mua lại mức siêu siêu đáy , lúc này anh em môt số người sẽ tiếc vào mua lại và thế là thành ‘ đu đỉnh lần 2 ‘ .

3. Tips ăn của CZ anh em có thể quan sát ngày 11/4/2023 CZ và Binance thông báo delist một số đồng coin khiến giá trượt dài nhưng anh em chú ý ngày nó delist nhé . Tức là thông báo ngày 11 nhưng tận 18 nó mới delist. Tức là anh em mình có 7 ngày để quan sát . Khi anh em bật khung nhỏ như ( m15 , h1 hay thậm trí m1 ) để ý lực xả dài sau thông báo 1 ngày nếu giá gần đáy tức là gần về 0000 anh em có thể múc một ít để tăng lợi nhuận ( Việc này rủi ro cũng rất cao nhưng thông thường anh em có thể để ý trước ngày nó bị delist hoàn toàn thì còn một nhịp Pump khoảng x2-x4 . Anh em có thể lướt sóng để kiếm lợi nhuận ( lưu ý : lướt sóng nhỏ tránh rủi ro vì dowtrend mà kiếm x2-x3 rất là khó )

4. Phân biệt coin rác và coin vào hàng . Anh em chịu khó xem xét về đồng coin ấy qua các khung H4 , W , hay M để xem dự án list đã lâu chưa và xu hướng của nó đã X bao nhiêu lần so với đáy . Sau đó anh em lên gg tìm kiếm đồng coin đó và nó sẽ hiện tên đầy đủ về các thông tin dự án và danh mục đầu tư cũng như gọi vốn . Xong anh em lên Tweet gõ dự án và check xem nó còn hoạt động không và xem những thông tin dự án gần đây có gì tiến triển không . Ví dụ như INJ của anh Chí đã thay ra đổi thịt hay là OP của anh Ryan chẳng hạn
– Coin rác : dự án không tiềm năng , sinh ra bơm xả và chết đi , team vứt bỏ dự án sau đôi ba lần pump và dump . Các nền tảng gần như vứt trong một thời gian dài < Đu vào mất tiền - Coin có thể đầu tư : những dự án lớn , phân bổ rõ ràng , chu kỳ gọi vốn minh bạc, tiềm năng và hướng phát triển , taem và MM khoẻ . Sideway trong thời gian dài luôn luôn được truyền thông sill và có nhiều tiếng vang : như ARB , OP , ID , INJ , APT , Mask , Doge. * LƯU Ý : Gần đây có một số thông tin Binance sẽ delist con hàng TRX của JUSTIN SUN xin nhắc lại thằng Sam 1 thì thằng này còn gấp 10 lần . Với kĩ năng đánh hơi và chạy trốn kinh điển tiêu biểu tháng 3 vừa rồi nó vừa làm quả bán khiến 97% HU coin của nó bốc hơi và mua lại . Hiện tại đang bị SEC điều tra nếu đúng như một số thông tin thì thằng này nguy cơ đi . Nhưng anh em đừng thấy fud con TRX mà short hàng nó chua lắm , không tin anh em cứ bật khung H1 và H4 mà xem nó kill như cơm bữa . Tóm lại sau này sẽ là sân chơi của CZ nhưng cá nhân mình thấy OKX có vẻ đang đi trong minh bạch hơn Binance. Anh em có thể thấy spot lang mà futures đi cả K giá ảo diệu thật 🤣 * Đây là ý kiến cá nhân của mình góp ý không phải là lời khuyên đầu tư nếu mọi người có đóng góp thì mình luôn lắng nghe . Cảm ơn !

Nguồn: Ryan Và Những Người Bạn – Bắp Rang Bơ

Bạn thích bài này chứ?
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận