Coin mình ôm không bay ?

Nhiều con phát triển rất tốt, dev cập nhật sản phẩm liên tục nhưng giá cứ lừ đừ giảm. Ôm mãi chả thấy pump. Trái lại mấy con shitcoin tưởng như sắp chết. Bị sàn đưa vào danh sách có nguy cơ bị delist. Tự dưng lại dk bơm khiếp.
Bond bị sàn BNB cho vào danh sách có nguy cơ bị delist nếu k có sự tích cực phát triển của dự án. Tin xấu này ra dân xả hết cá gom dk đủ hàng thế là bơm tiền thổi giá, list future :)))
Nhìn vào mấy con shitcoin như thế này ae sẽ có cảm giác nóng máy. Sao con mình ôm nó k pump. Tuy nhiên ae cần hiểu những con như thế này lướt dk bao nhiêu thì lướt chứ nó k thể hold trung hạn dài hạn được. Vì bản chất mấy con dạng này đội đứng sau nó là mấy con ăn xổi. Chỉ nhăm nhe pump dump kiếm tiền chứ k tập trung build phát triển sản phẩm về dài hạn. Tức là sự phát triển nội tại sản phẩm nó kém nên sẽ khó đi đường dài và dk bơm lớn trong tương lai (vẫn sẽ có trường hợp ngoại lệ nhưng hiếm lắm). Vì vậy shitcoin cap bé 10-20-30m$ đoạn này đánh theo kiểm ném vol nhỏ vào chờ pump to x2-3. Xác định một ăn to 2 là tịt thì ổn hơn. Chứ bạn ném vol to vào hold xong dev nó ra tin xấu chắc cắt lỗ vội. Mà khi cắt lỗ là nó lại pump cho mà xem Cuộc chơi này nó là như thế :)) Kiểm soát lớn vẫn là Dev , MM, Sàn, và Whale . Chúng ta là những con cừu đang được chăn đầu mùa và cuối mùa bị thịt

Nguồn: Trần Văn Đình

Bạn thích bài này chứ?
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận