Search

Cơ hội hay là rủi ro , khi BTC ETF được phê duyệt???

**BIT MINING: 75.000 USD**

Youwei Yang, nhà kinh tế trưởng của công ty khai thác tiền điện tử Bit Mining, tin rằng bitcoin có thể đạt mức cao 75.000 USD vào năm 2024.

Yang cho rằng mức tăng giá dự kiến là do quỹ ETF bitcoin được phê duyệt, dẫn đến mức đầu tư của tổ chức vào bitcoin cao hơn, cũng như đợt giảm một nửa bitcoin vào tháng 5 năm 2024, điều này sẽ dẫn đến nguồn cung bitcoin bị hạn chế.

Yang cho biết trong một ghi chú gửi qua email: “Tôi dự đoán Bitcoin sẽ giao dịch ở khoảng 25.000 USD đến 75.000 USD vào năm 2024 và 45.000 USD đến 130.000 USD vào năm 2025”.

“Mặc dù giá cao có thể xảy ra nhưng không phải tất cả các nhà đầu tư đều thu được lợi nhuận do sự biến động của thị trường và xu hướng sợ hãi và tham lam của con người”.

Yang cho biết việc phê duyệt ETF vẫn là câu chuyện lớn nhất đối với bitcoin vào năm 2024 – mặc dù các nhà đầu tư nên thận trọng về thời điểm do những vết thương sụp đổ của các công ty tiền điện tử lớn như Luna và FTX, và vì đây là năm bầu cử mà chủ đề về tiền điện tử có thể sẽ trở thành một vấn đề chính trị nhiều hơn.

“Việc xác định thời điểm thị trường là khó khăn, nhưng cách tiếp cận dần dần – tích lũy trong thị trường giá xuống và chốt lời trong thị trường giá lên – có thể là chiến lược hiệu quả hơn đối với những người không tích lũy sớm”.

Nguồn: Ngô Văn Cảnh

Bạn thích bài này chứ?
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận