Chủ tịch hội đồng quản trị Casper lần đầu tiên thăm Việt Nam!

Cơ hội gặp gỡ co-founder và các nhân vật chủ chốt của Casper Network tại Việt Nam chỉ có duy nhất vào tối thứ 7 ngày 16/09 này. Casper Vietnam Builders Meetup là cơ hội cho các developers, project owners và $CASPER holders hội tụ, tham gia vào các cuộc trò chuyện liên quan đến lộ trình phát triển sắp tới của Casper, các công cụ dành cho nhà phát triển và hướng phát triển của Dapps được xây dựng trên Mạng Casper trong thời gian tới.

Casper trân trọng mời các nhà phát triển, lập trình viên, những người yêu thích Casper đến với **Casper Vietnam Builders Meetup** để kết nối với những nhân vật có tầm ảnh hưởng từ hiệp hội Casper.

**Thời gian:** 18:00 – 21:00 (giờ VN) ngày 16/9/2023

**Địa điểm:** Heaven Craft Beer – Số 01, Lô N07A Khu đô thị Dịch Vọng (Số 1 Ngõ 4), Đường Thành Thái, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

**Đối tác chính:** Blockchain Developers VietNam, Việt Nam Blockchain – Crypto Jobs, HC Capital, AllinStation, BJO Labs, CasperDash, Followin, Arcadia, DegaLabs, Casperstats

**Dàn khách mời siêu khủng từ Casper:**

1⃣ Steve Careaga, Đồng sáng lập Casper

2⃣ Ralf Kubli, Hiệp hội Casper, Thành viên Hội đồng quản trị

3⃣ Daniel Biesuz, Hiệp hội Casper, Thành viên Hội đồng quản trị

4⃣ Jake Choi, Hiệp hội Casper, Giám đốc DeFi

5⃣ Kevin O’Brien, Giám đốc điều hành của RockTree Capital

**Đăng ký vé mời: **[https://lu.ma/CasperVNMeetup](https://lu.ma/CasperVNMeetup?fbclid=IwAR3OV1npbfU7ZOE_sKKw_IVcgfNZVUL8AFUiT8j8bUI9pqe_RJgkwOLxu2s)

**Giới thiệu về Chain Station:**

Chain Station là cổng thông tin tổng hợp cung cấp dữ liệu và thông tin toàn diện về các dự án nổi bật trên các blockchain thế hệ mới, một trang truyền thông hàng đầu, tự hào tổ chức sự kiện này. Thông qua các phân tích chuyên sâu, các bản cập nhật mới nhất, nội dung giáo dục và cơ hội, Chain Station cố gắng cung cấp giá trị đích thực cho người dùng.

Nguồn: Sưu tầm và tổng hợp

Bạn thích bài này chứ?
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận