Chào các bạn, mình bên thương gia Lộc Phát, thương gia mà nick ảo Hương Nguyễn đang nhắc đến trên post:

Chào các bạn, mình bên thương gia Lộc Phát, thương gia mà nick ảo Hương Nguyễn đang nhắc đến trên post:

https://www.facebook.com/groups/ryanvanhungnguoiban/posts/549129314034118/
Lời đầu tiên mình xin cảm ơn cộng đồng Crypto, những người đầu tư chân chính.
Mình xin đính chính sự việc xảy ra như sau:
Lộc Phát là một trong những thương gia lớn và uy tín trên Binance, cách đây hơn 2 năm bên mình có giao dịch P2P với tài khoản Binance này với giao dịch 25tr. Sau giao dịch này, hai bên làm quen và từ đó giao dịch OTC. Số lượng giao dịch hàng ngày lớn, bên phía Huong sử dụng rất nhiều loại tài khoản ngân hàng (Sau này mới biết là toàn bộ tài khoản ngân hàng rác, tài khoản thuê, không phải chính chủ) nhưng do chủ quan, nghĩ là khách uy tín tự tin bắn tiền trước nên bên mình đã không KYC đầy đủ, tin tưởng nguồn tiền sạch.
Vào năm ngoái công an đã nhận được đơn trình báo của một số người về các vụ lừa đảo chiếm đoạt tài sản, sau khi lần theo dòng tiền chuyển khoản ngân hàng thì phát hiện các tài khoản này của bên Huong mua và chuyên sử dụng để RỬA TIỀN, dòng tiền LỪA ĐẢO từ các tài khoản của Huong chuyển vào tài khoản bên mình để mua coin. Sau đó cơ quan chức năng đã phong tỏa toàn bộ tài sản bên mình.
Sau khi làm việc với cơ quan chức năng, mình mới biết tổ chức của Huong là TỔ CHỨC CHUYÊN RỬA TIỀN PHẠM PHÁP, đặc biệt là lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Sau đó mình đã chủ động liên lạc với Binance để tìm hướng giải quyết, Binance đã hướng dẫn để mình và tài khoản có tên Hương tự trao đổi. Ban đầu Hương sử dụng một tài khoản Telegram thừa nhận Huong là TỔ CHỨC CHUYÊN RỬA TIỀN và tài khoản Binance có tên Huong cũng không phải tài khoản chính chủ (Tài khoản Binance được mua của người khác để giấu mặt thực hiện rửa tiền), và cũng muốn đền bù một phần thiệ hại cho bên mình, nhưng bên mình không đồng ý. Sau đó, tài khoản này mới nghĩ ra bài khác, dùng nick khác để nhắn tin trao đổi đưa ra kịch bản mua qua một bên thứ 3 (như mọi người đã đọc ở trên). Các đoạn trao đổi bên mình đã lưu lại toàn bộ và cung cấp cho Binnace.
Một số điểm bên mình note để cộng đồng thêm thông tin và có cái nhìn đúng đắn:
– Nếu các bạn tinh ý sẽ để ý, tài khoản Facebook này là tài khoản lấy ảnh không chính chủ. Ảnh này là một bạn nữ đang sống bên Nhật, ảnh lấy trên Tiktok
– Binnace là sàn giao dịch top đầu, tất cả mọi tranh chấp và khởi kiện đều làm việc theo quy trình, các bộ phận ràng buộc và phối hợp nhau, không ai có thể tự quyết định nếu không đủ các bằng chứng. Quá trình Binnace phối hợp xử lý tranh chấp trường hợp của mình không phải ngày một ngày hai, mà đến cả mấy tháng. Nên các bạn sẽ cần hiểu tại sao Binnace có thể tồn tại và phát triển sau bao nhiêu sóng gió của thị trường crypto.
– Đoạn video tài khoản này quay không đầy đủ tất cả các nội dung trao đổi từ đầu tới cuối. Đặc biệt là các đoạn yêu cầu cung cấp bằng chứng giao dịch, trao đổi mà tài khoản này không cung cấp được. Tự nhiên ở trên trời có khoản tiền rơi vào tài khoản, mà rơi vào rất nhiều lần.
– Việc Binnace yêu cầu chủ tài khoản KYC, video xác minh danh tính không thấy đề cập? Các bạn biết vì sao không? tài khoản là tài khoản đi thuê, không thể KYC.
– Bên mình đã đề nghị cá nhân sử dụng tài khoản Huong này về Việt Nam trực tiếp làm việc với cơ quan chức năng nhưng tất nhiên họ không về. Lý do gì một tài sản lớn như thế mà không về trực tiếp làm việc mà ngồi kêu la trên mạng, các bạn có đặt câu hỏi?
Trên đây là các chia sẻ của bên mình. Và bên mình cũng sẽ không tranh cãi hay đôi co thêm. Không giản mạng là ảo, tài khoản ảo, một số nick bình luận ở đây mình cũng biết là nick ảo nó dựng lên để tăng tương tác. Mong các bạn hiểu rõ câu chuyện tránh bị các đối tượng phạm pháp lừa gạt.

Mong admin duyệt bài và kiểm chứng thông tin sai lệch trước khi đăng.

Chúc các bạn luôn nhiều sức khỏe và thành công!

Nguồn: Ryan Và Những Người Bạn – Lộc Phát

Bạn thích bài này chứ?
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận