Search
Cách tìm ra Cá mập và tạo danh sách theo dõi 1 đàn Cá mập

Cách tìm ra Cá mập và tạo danh sách theo dõi 1 đàn Cá mập

I/ Hóng hớt tin
Bạn có thể dùng tool hay nghe tin tức về bất kỳ cái ví hoặc dự án nào sẽ tăng giá.
– Trường hợp 1: Lấy được thông tin về dự án.
Quá nhiều Tool, bot để làm việc này hoặc bạn nghe từ ai đó dự án nào và phải có Contract rõ nha. Về tool hiện mình đang dùng Uniswap INSTANT Listings, mình chơi Meme hệ ETH nên dùng 2 con này để biết dự án nào ra đời, và thường mình sẽ kiếm con nào Add LQ > 10 ETH

>>> Có được thông tin dự án mình check vùng giá nào sideway và mình tìm các ví cá mập để mình lưu lại.

– Trường hợp 2: Tìm được ai là người mua, mua bao nhiêu ETH và mua con nào
Với trường hợp này, phần chính mình dùng tool DEXLIONS Trade Signals, tool này mình thấy mạnh, vì nó cập nhật thông tin nhanh và liên tục để tìm ra.
>>> Có được địa chỉ ví của người mua, biết nó mua bao nhiêu luôn.
>>> Mình check lại thời gian nó mua, rồi tính xem khoảng bao lâu thì x2 với mức Marketcap bao nhiêu…

II/ Lưu thông tin Cá mập và Soi thêm ví nó có gì?

Bước này thì các bạn biết Onchain thì các bạn có thể tìm, còn mình không thể nhìn quá nhiều thông tin vừa số vừa chữ, rồi check nhiều ví và nhiều dự án cùng lúc nên mình cùng dùng BOT luôn.
Con Bot mình dùng đó là Maestro Wallet Bot ( Bot này hay lắm nè, nó còn phần auto Swap nữa, mà nó nhiều chức năng trên telegram quá, mình đang mò, có gì mình hiểu hết mình làm video chia sẻ )
, nó giúp lưu ví Cá mập, check được nó đang giữ con gì? Giữ bao nhiêu? Và con đó đang có Marketcap bao nhiêu? Ngoài ra nó cũng có phần xem chart nhanh cho từng con, rất tiện lợi.

III/ Nhân Bản Đàn Cá.
Tư duy của mình là một dự án thì sẽ có một đàn cá đi theo.
Do đó tìm được 1 con cá với 1 dự án rồi thì mình dùng Dextools để mình soi ra thêm các con cá khác, và mình quay lại bước ( II ) để mình Tracking hết đàn cá đó luôn.

Vài lưu ý:
– Sau các bước trên mình có thông tin của là địa chỉ ví của các con cá chơi Meme Coin hệ ETH, thường mình sẽ con con nào sẽ vào từ $1E trở lên, ít khi mình chọn thấp hơn.
– Khi check ra ví giao dịch thì giúp mình check kỹ thêm ví nào đang là ví Fund của nó, vì chơi meme coin dễ bay ví lắm, nên nó sẽ có một ví Fund giữ tiền, rồi từ nó phân chia các ví nhỏ, khuyên bạn nên check ra tới bước này luôn.
Nguồn: Ryan Và Những Người Bạn – Huynh Le Hoang An

Bạn thích bài này chứ?
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận